Một số kinh nghiệm về thời điểm ghé thăm và lễ hội của Atlanta

qThời gian tốt nhất để thăm Atlanta

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Atlanta là mùa Xuân và mùa Thu (Tháng Năm và Tháng Chín – Tháng Mười), lý do là thời gian này có nhiệt độ dễ chịu và người đi du lịch không còn đông như những mùa cao điểm. Bạn có thể tận hưởng những cảnh đẹp nhất và hệ thực vật – động vật của thành phố trong thời gian này, lưu ý rằng nó không phải là một thời gian tốt để truy cập cho người bị dị ứng và hen suyễn bởi Atlanta có lượng phấn hoa và ô nhiễm bụi cao nhất trong cả nước đặc biệt là trong mùa Xuân. Atlanta thường bị  tắc đường với những lễ hội và sự kiện. Tham quan Atlanta trong mùa Xuân và mùa Thu sẽ cho phép bạn tham dự nhiều lễ hội như, “American Council Craft Craft Fair” hay  “Atlanta Dogwood Festival”, “Liên hoan Nghệ thuật Atlanta” và “DragonCon”.

Atlanta Dogwood Festival

Mùa du lịch cao điểm tại Atlanta

Mùa cao điểm du lịch ở Atlanta là mùa Hè (tháng Tám) với nhiệt độ rất nóng, độ ẩm và là thời gian cao điểm nghỉ lễ. Các khách sạn hầu như cháy phòng trong thời gian này do đó nếu có ý định lưu lại khách sạn thì bạn hãy lên kế hoặc đặt phòng trước. Kế hoạch đến thăm Atlanta trong những tháng mùa Hè, bạn sẽ có thể tham dự “Virginia Nguyên Summerfest”, một lễ hội âm nhạc khiêu vũ vào tháng Sáu.

Một chuyến ghé thăm Atlanta vào mùa Đông thì sao?

Mùa Đông (Tháng Mười Một – Tháng Hai), vào thời gian này ở Atlanta lạnh với nhiệt độ trung bình từ 40 đến 60 độ Fahrenheit. Đây là thời gian tốt nhất để ghé thăm Atlanta dành cho những du khách muốn có được những chỗ mua sắm giá tốt và có được giảm giá tốt về giá khách sạn và vé máy bay. Các show trưng bày hoa trong tháng Hai ngát hương thơm và rất đáng yêu bạn sẽ có những tấm ảnh ưng ý.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lễ hội và sự kiện ở Atlanta

Atlanta được lấp đầy với các lễ hội và các sự kiện trong suốt cả năm. Mùa Xuân và mùa Thu ở Atlanta là mùa mà bạn có thể tham dự các sự kiện khác nhau và các lễ hội. Tháng Ba có lễ hội  “American Council Craft Craft Fair”, “ Atlanta Dogwood Festival” vào tháng Tư…

Các lễ hội mùa Thu gồm có:

Tháng Chín: Liên hoan Nghệ thuật Atlanta, JapanFest, Liên hoan vàng chào Daisy, vẽ lên mặt, DragonCon- một quy ước văn hóa pop cung cấp phiên thảo luận và tác phẩm nghệ thuật và người tham dự ăn mặc trong trang phục đại diện cho các nhân vật trong Star Wars, Harry Potter, cướp biển, nàng tiên, Hobbit…

Tháng Mười: Ở Mỹ vào cuối tháng Mười hàng năm nổ bật nhất là có lễ hội Halloween. Điểm nổi bật là những cái lồng đèn làm bằng trái bí ngô (Pumpkin) khoét rỗng ruột, khắp nơi đều bày biện bí ngô và treo mặt nạ cũng như trang trí hình ma quỷ.

Ngoài ra vào mùa Đông tháng Mười Hai bạn hãy đến với  Lễ hội hoa và lễ kỷ niệm Giáng sinh rộn ràng nhộn nhịp trong khu vực này.

Thông tin vé máy bay đi Atlanta hãng Vietnam Airlines

Để có thể mua vé máy bay đi Atlanta hãng Vietnam Airlines giá rẻ tại Việt Nam, bạn hãy liên hệ đến số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 của đại lý VinaJet đặt mua vé máy bay trước thời gian bay tối thiểu từ 1 đến 3 hoặc lựa vé trong những dịp khuyến mãi. Vietnam Airlines là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất cũng như giá vé mềm nhất với một hành trình bay đi Atlanta đẹp nhất.