MỘT NGÀY Ở VIENTIANE

Vientiane được biết đến với bầu không khí yên bình và danh sách dài những điểm tham quan cổ kính, vắng người. Những ngôi chùa hàng ngàn năm tuổi nằm rải rác, trong khi thị trường ven sông Quirky ngồi bên cạnh các điểm văn hóa thú vị và kiến trúc thuộc địa Pháp. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị khi đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Viêng Chăn tới thăm thành phố này.

Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu chuyến đi như thế nào thì có thể tham khảo lịch trình sau.

Buổi sáng

Xieng Khuan sẽ là điểm đến đầu tiên dành cho bạn. Đây Vườn Phật nổi tiếng  nằm 25km ngoài Viêng Chăn và các tính năng hơn 200 bức tượng tôn giáo được thiết kế công phu và tác phẩm điêu khắc, bao gồm một bứ tượng phật cao 40-mét lớn. Các nhà sư đã xây dựng công viên trở lại vào năm 1958 đã nghiên cứu cả Ấn Độ giáo và Phật giáo, điều này giải thích sự pha trộn kỳ lạ của phong cách tôn giáo. Bạn cũng sẽ thấy một vị thần đang ngồi trên một con ngựa cũng như các pho tượng ấn tượng về kích thước và cả trong chi tiết, và có một vị trí tuyệt vời để xem toàn bộ công viên từ tòa nhà ba tầng gần cửa ra vào. Sau khi tham quan xong, bạn hãy tới That Luang, đại bảo tháp Viêng Chăn. That Luang, hay The Great Stupa, là tượng đài thiêng liêng nhất trong toàn bộ nước Lào. Có niên đại từ thế kỷ thứ 16, nơi này trông giống như một pháo đài hơn là một nơi thờ phượng một tập các tháp pháo xung quanh một bảo tháp trung tâm đứng cao 148 feet. Bạn có thể đến đây bằng xe tuk tuk hoặc e đạp.

Buổi chiều

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đài tưởng niệm Patuxai Victory

Đài tưởng niệm Patuxai Victory ấn tượng là một trong những địa điểm đặc biệt nhất trong số những chân trời Vientiane. Các vòm bê tông khối lớn – gợi nhớ Arc de Triomphe tại Paris – được thiết kế phức tạp với hình ảnh của vị thần Hindu và năm tòa tháp phong cách Lào truyền thống.Tượng đài có thể được tìm thấy tại trung tâm của Patuxai Park, một khu vực mà làm cho một buổi tối đi dạo dễ chịu hay nơi để thư giãn. Đối với một khoản phí nhỏ bạn có thể leo lên (hoặc đi thang máy) đến đỉnh tháp – một cơ hội tuyệt vời cho một số cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn. Địa điểm tiếp theo là Wat Ho Phra Keo, một ngôi chùa tuyệt đẹp gần trung tâm Viêng Chăn Các bức tượng ngọc bích thiêng liêng sau đó đã được khai hoang của quân đội Thái Lan vào năm 1778.

Buổi tối

Đi dạo dọc theo bờ sông tại Vientiane vào ban đêm và bạn không thể bỏ lỡ những khu chợ nơi này, với các quầy hàng đỏ mái ngay lập tức nhận ra nó. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ ở đây như quà lưu niệm, thiết bị điện tử, quần áo, phụ kiện, và tranh vẽ. Bên cạnh đó, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn khi dạo quanh bờ sông này.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Viêng Chăn uy tín ở đâu?

Nhanh tay liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Viêng Chăn sớm nhất. Một chuyến du lịch hấp dẫn và đáng nhớ đang chờ đón bạn.