Mua quà lưu niệm ở đâu tại Los Angeles

Trong khi rất nhiều các địa điểm mua sắm đang trở thành những công ty thì cũng có một số cửa hàng thực sự tuyệt vời xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách mới, có một loạt các cửa hàng để cho bạn lựa chọn trong việc mua sắm. Việc mua sắm ở Los Angeles là thích hợp cho bất cứ ai.

Mua quà lưu niệm ở đâu tại Los Angeles

Khu chợ trời Melrose Trading

Mỗi chủ nhật, người dân địa phương đổ xô đến các Melrose Trading để mua sắm những món đồ trang sức, đồ gỗ, hàng thủ công và những chiếc xe chở thực phẩm rất vui nhộn, đông đúc. Đó là một nơi tuyệt vời để tìm một món đồ nào đó hoặc đơn giản chỉ để dành một ngày trong ánh nắng mặt trời và tham quan môi trường làm việc hoàn hảo đáng ngưỡng mộ. Các nhà cung cấp thường là những nghệ sĩ tạo ra những sản phẩm đang được bán, vì vậy thị trường là một cơ hội tuyệt vời để trò chuyện với những người sáng tạo về sản phẩm của họ. Khu chợ là một nơi tuyệt vời để mọi người xem và trải nghiệm một số nền văn hóa thực phẩm xe tải của LA.

Grand Central Market

Grand Central Market

Grand Central Market là khu chợ trung tâm rất đa dạng của Los Angeles. Với các món ăn từ một lượng lớn các nền văn hóa, thị trường có thể được coi là một trung tâm ẩm thực của Los Angeles. Dù bạn đang đó bạn cũng sẽ tìm thấy một cái gì đó ngon để làm dịu cơn đói của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để thưởng thức ẩm thực địa phương, không có một nơi tốt đẹp hơn nơi này.

Time Travel Mart

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Time Travel Mart có một loạt các đồ trang sức độc đáo và những món quà lưu niệm mà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chai Barbarian Repellent hoặc một hộp cảm xúc Robot, dịch vụ tại Time Travel Mart đầu có tất cả đáp ững những nhu cầu liên tục của bạn.

The Last Book Store (Hiệu sách cũ cuối cùng)

Nhà sách này có một không khí rất mát mẻ. Tám mươi phần trăm trong những cuốn sách bán ra thì đã được sử dụng, cho dù đó là một cuốn sách mới được xuất bản gần đây hoặc một quyển sách được yêu thích thời thơ ấu nhưng bị lãng quên từ lâu.

Cửa hàng Wacko

Wacko có lựa chọn lớn nhất cho dù bạn đang tìm kiếm đồ lưu niệm, hoặc chỉ muốn để tham quan qua các bộ sưu tập sách, thú nhồi bông, đồ trang sức, nến hoặc món quà bất ngờ cho một người bạn, tại đây luôn luôn có một cái gì đó để xem.

Các cửa hàng có một năng lượng tuyệt vời như âm nhạc tuyệt vời và các nhân viên thì vui vẻ, thân thiện, và thường có thể được họ hát theo những bài nhạc đang mở. Ngoài ra còn có một phòng trưng bày nhỏ chứa trong mặt sau của cửa hàng giúp kích thích tư duy.

Mua vé máy bay đi Los Angeles hãng Vietnam Airlines ở đâu?

Vé máy bay đi Los Angeles hiện nay đang được rất nhiều hãng hàng không khai thác, giá vé khác nhau và thời điểm khởi hành.Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Los Angeles tốt nhất liên hệ đến đại lý vé máy bay VinaJet theo số 0931.309.515/ 0931.309.525 bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác mọi thông tin theo yêu cầu. VinaJet được nhiều khách hàng đánh giá là một đại lý uy tín, chất lượng tại Việt Nam.