Nga – đất nước của văn hóa, nghệ thuật và hơn thế nữa

Với sự giàu có văn hóa và lịch sử và danh lam thắng cảnh đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ và nhà thơ thế hệ cùng một kho báu tuyệt vời với những ngọn tháp lấp lánh của St. Petersburg, các cung điện tuyệt vời của Sa hoàng hay đơn giản là cảnh quan độc đáo của các thảo nguyên, tất cả những điều này đã khiến Nga trở thành một điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Bạn đang tìm cho mình một địa điểm khám phá? Hãy đặt ngay vé máy bay Vietnam Airline đi Nga ngay bây giờ!

Lịch sử tôn giáo

Giáo hội Chính thống Nga đã tổ chức một số lượng đáng kinh ngạc của quyền lực và uy tín trong thời Sa hoàng, và các nhà thờ lạ thường ở nhiều thành phố của Nga là một điều phải xem cho bất cứ ai quan tâm đến lịch sử tôn giáo. Từ ám ảnh nhà thờ Kazan ở St Petersburg đến nhà thờ St Basil ở Matxcơva với vô số nhà thờ ở thành phố của di sản UNESCO Suzdal, không thiếu các địa điểm tôn giáo ngoạn mục mà bạn có thể khám phá khi du lịch Nga.

Lịch sử văn học

Tolstoy, Dostoyevsky, Pushkin, Chekhov, Nabokov, Bulgakov, Gogol …và nhiều hơn nwuax là những tác giả lớn sống và làm việc tại Nga. Ghé thăm nhà của họ, những nơi yêu thích của họ và những cảnh nổi tiếng từ công việc của họ, bạn có thể biết thêm nhiều điềuvề ề văn học Nga.

Lịch sử Nghệ thuật

Các bộ sưu tập nghệ thuật ở St. Petersburg Hermitage museum là đủ để chiếm lấy một ngày khám phá nghệt thuatj của bạn tại Nga. Và đó chỉ là một phần nhỏ của tất cả các nghệ thuật mà bạn có thể nhìn thấy ở nước này. Gần như mọi thành phố đều có ít nhất một bảo tàng nghệ thuật với một số tác phẩm tuyệt vời.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tự nhiên

Nga là, một đất nước khổng lồ, và là nơi có không gian thiên nhiên hoang sơ rộng lớn chờ đợi để được khám phá.Bạn có thể tìm thấy một số trong những phong cảnh ngoạn mục nhất thế giới trên khắp nước Nga như núi Caucasus và hồ Baikal ở Siberia.

Giải trí

Nga sẽ cung cấp cho bạn những giây phút tuyệt vời với các chương trình giải trí đặc sắc. Xem các vũ công ba lê Nga nổi tiếng thế giới biểu diễn, tham quan nhà hát hoành tráng cho một vở kịch, hay nghe vài bản nhạc cổ điển được viết bởi nhà soạn nhạc Nga và biểu diễn bởi các nhạc sĩ tuyệt vời của Nga đều là những trải nghiệm thú vị. Nga cũng có cuộc sống về đêm sôi động nhất thế giới, với các câu lạc bộ đêm nổi tiếng,..

Và còn nhiều điều tuyệt vời ở Nga đang chờ đợi bạn khám phá, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nơi đây cùng vé máy bay Vietnam Airlines nhé!

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Nga uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga giá rẻ và uy tín nhất. Đồng hành cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ có một chuyến bay an toàn và thoải mái nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn.