Ngắm hoa Anh Đào ở đâu đẹp nhất tại Osaka

Hoa Anh Đào nở đầy xung quanh phía Nam và miền Trung của Nhật Bản. Nhiều người trong số những du khách của Nhật Bản thường đến những điểm tốt nhất ở các thành phố lớn như Tokyo, Kyoto và Osaka để ngắm những lùm hoa Anh Đào nở rộ. Hôm nay,  tôi được bạn mình dẫn đi chiêm ngưỡng loại hoa đẹp quyến rũ đến mê hồn này ở Osaka để kiểm tra một vài trong số những điểm hanami tốt nhất của thành phố ở đỉnh cao của họ.

Ngắm hoa Anh Đào ở đâu đẹp nhất tại Osaka

Công viên Sakuranomiya

Công viên Sakuranomiya

Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi hôm nay là sông Kema Osaka tại công viên Sakuranomiya Park. Trải dài hai bờ sông Okawa là một cảnh tuyệt đẹp với gần 5.000 cây Anh Đào của công viên nở rộ, tôi phải công nhận đây là một cảnh đẹp ngoạn mục. Ngay cả vào một buổi sáng thứ Ba thôi nhưng cũng có hàng trăm người cùng nhau ra những khu vui chơi của công viên để có một buổi dã ngoại dưới những bông hoa phơn phớt hồng trong thời tiết tốt.

Những bông hoa này chỉ có thể đẹp nhất vào mùa của nó và nhiều khả năng sẽ bị phá đi một ít dưới những cơn mưa. Vào các buổi tối, những gốc cây của công viên sẽ được thắp sáng vì vậy bạn vẫn có thể thấy được vẻ đẹp của những bông hoa.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hoa Anh Đào nở rộ quanh lâu đài Osaka

Sau khi đi bộ dọc chiều dài của Sakuranomiya Công viên Kema, tôi tiếp tục đi bộ một đoạn ngắn hơn tiến về phía Nam để tới điểm đến tiếp theo trong ngày của tôi đó chính là lâu đài Osaka. Trong công viên của lâu đài là nơi có vài trăm gốc cây anh đào và họ chắc chắn nó đang nở rộ rất đẹp như những nơi khác. Các cây có thể được tìm thấy ở những nơi khác nhau trên khắp mảnh đất của lâu đài, mặc dù có lẽ là nơi tốt nhất, dễ chịu nhất để tận hưởng những bông hoa Anh Đào là trong vườn Nishinomaru ở phía Tây của lâu đài Khu vườn có nhiều không gian rộng với những bãi cỏ sạch sẽ là nơi lý tưởng cho một chuyến dã ngoại với những ánh đèn được cung cấp cho đến 21:00 mỗi đêm trong suốt mùa hoa Anh Đào (lưu ý rằng khu vườn cũng có phí vào cổng  là 350 yên và đóng cửa vào các ngày thứ Hai).

Expo Park Osaka

Điểm dừng chân cuối cùng của tôi hôm nay trong ngày là vùng ngoại ô phía Bắc của thành phố Expo Park Osaka. Trước đây đây là nơi diễn ra cuộc Triển lãm thế giới năm 1970, công viên hiện nay được biết đến như một điểm nóng để ngắm hoa Anh Đào với khoảng 5.000 gốc cây Anh Đào nở rộ với sắc màu rực rỡ. Ngày nay, cây Somei Yoshino của công viên, loại phổ biến nhất của cây Sakura ở Nhật Bản, nở rộ rực rỡ và thu hút rất đông du khách. Hầu hết các cây Anh Đào có thể được tìm thấy xung quanh đường Higashioji và East Plaza, nơi có nhiều bãi cỏ rộng mở với không gian rộng rãi cho dã ngoại và cho gia đình và bạn bè để thưởng thức những bông hoa.

Thông tin vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines

Để có thể mua được tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka Nhật Bản với giá vé máy bay giá rẻ nhất và hành trình tốt nhất bạn hãy nhanh chóng đến với địa lý VinaJet. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc vui lòng liên hệ VinaJet theo số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525  để nhận được những sự lựa chọn tối ưu nhất.