Ngất ngây với vị thơm ngon của ẩm thực đường phố Nhật Bản

Ẩm thực đường phố Nhật, được gọi là Yatai, dựa trên hình thức thực phẩm di động để mọi người có thể nhận được đặc sản ngon. Mặc dù thức ăn đường phố ở Nhật Bản là không phổ biến như ở các nước châu Á khác như Thái Lan hay Đài Loan, nó phổ biến do sự tràn vào của khách đến nước này mỗi năm, đặc biệt là trong các lễ hội. Dưới đây là danh sách các món ăn đặc sản ngon và những nơi tốt nhất để tìm thấy chúng tại Nhật Bản.

Ngất ngây với vị thơm ngon của ẩm thực đường phố Nhật Bản

Thưởng thức Yakitori_Gà nướng cùng vé máy bay đi Nhật Bản

Phục vụ trên một cây xiên, yakitori gồm miếng gà nhỏ chủ yếu là gà xâu vào một cây tre hoặc kim loại xiên que được nướng trên than củi. Tiện lợi và dễ dàng đưa đi làm cho yakitori rất phổ biến trên các đường phố của Nhật Bản và trong các quán rượu Nhật Bản. Dọc theo đường phố bận rộn của Memory Lane (hoặc Piss Alley) ở Tokyo, bạn sẽ tìm thấy nhiều quán rượu bên đường nhỏ và đưa ra nhà hàng nơi bạn có thể đặt một số các yakitori ngon nhất trong cả nước. Ngồi trên một trong những phân thanh của họ, hít hương thơm mê hoặc của yakitori với nước sốt sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay.

Địa chỉ: Yakitori, Memory Lane, Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản

Okonomiyaki_Bánh xèo nhật bản

Okonomiyaki_Bánh xèo nhật bản

Rất phổ biến đặc biệt là ở Osaka và Hiroshima, okonomiyaki là một bánh mặn Nhật Bản có chứa nhiều thành phần.. Phiên bản phong cách Osaka là phiên bản phổ biến nhất với những thành phần bột mì, trứng, khoai mỡ, thịt, hải sản, rau quả và phô mai. Các thành phần có thể được pha trộn với nhau hoặc được cho lên lớp trên của bánh.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Địa chỉ: Okonomiyaki, Okonomi-mura, Hiroshima, Hiroshima Prefecture, Nhật Bản

Takoyaki_Bánh bạch tuộc nướng

Lấy cảm hứng từ một món ăn gọi là Akashiyaki, Takoyaki được phát minh vào năm 1935 bởi một nhà cung cấp đường phố ở Osaka tên Tomekichi Endo. Món bánh này bao gồm bạch tuộc cuộn trong một một quả bóng có hình cầu làm bằng bột mì để thành một món ăn ngon hiện đang rất hot. Các thành phần khác như gừng ngâm, hành lá, nước sốt okonomiyaki, dăm cá và mayonnaise Nhật Bản thường được thêm vào để làm cho bạch tuộc ngon hơn. Đối với Takoyaki thực Nhật Bản, không lựa chọn nào tốt hơn tại Bảo tàng Takoyaki Osaka, nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt các takoyaki từ năm nhà cung cấp nổi tiếng.

Địa chỉ: Takoyaki, Bảo tàng Osaka Takoyaki, Shimaya Konohana-ku Osaka, Osaka Prefecture, Nhật Bản

Oden_Lẩu Nhật Bản

Oden là một món ăn được ưa chuộng trong mùa Đông ở các vùng khác nhau của Nhật Bản. Nó có thể dễ dàng được tìm thấy trong các cửa hàng tiện lợi hoặc ít xe thực phẩm. Các thành phần chủ yếu bao gồm củ cải trắng, trứng luộc, bánh khoai và bánh cá viên, đậu nành có hương vị nước dùng dashi. Nước dùng được chuẩn bị cẩn thận là hoàn hảo để làm ấm cơ thể trong mùa lạnh.

Địa chỉ: Oden, 2 Chrome Nakasu, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka-ken, Nhật Bản

Thông tin vé máy bay đi Nhật Bản hãng Vietnam Airlines

Từ Việt Nam đến Nhật Bản có bao nhiêu hãng máy bay cạnh tranh bán vé? Nhưng đại lý VinaJet khuyên bạn nên chọn hãng bay thẳng tốt nhất là Vietnam Airlines. Hãy liên hệ đại lý VinaJet theo số hotline 0931.309.515 – 0931.309.525.