Ngày cuối tuần ở Madrid, bạn có thể làm gì?

Một trung tâm văn hóa nổi tiếng, Madrid là hoàn hảo cho một chuyến thăm cuối tuần. Kinh nghiệm khám phá thủ đô Tây Ban Nha về nơi để ở, ẩm thực và những điều cần làm cho một chuyến du lịch tiết kiệm ở Madrid.

Ngày cuối tuần ở Madrid, bạn có thể làm gì?

Nơi ở tại Madrid

Đối với ngân sách hoặc du lịch một mình thì ký túc xá là một lựa chọn tuyệt vời. Dựa trên một cung điện thế kỷ 18, Hostel Cat nằm ở trung tâm và cung cấp một loạt các hoạt động trong ký túc xá và xung quanh Madrid. Bên cạnh đó, Mad Hostel cũng là một lựa chọn rẻ và cũng có sân thượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút gì đó sang trọng hơn, hãy tham khảo các khách sạn ngân sách thân thiện như Artrip Hotel, Hostal Zamora và Hostal Persal có trụ sở tại địa điểm tuyệt vời cho cuộc sống về đêm. Nó rất dễ dàng để có được xung quanh trung tâm Madrid bằng cách đi bộ, nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn, hệ thống tàu điện ngầm của họ là giá rẻ và dễ sử dụng.

Madrid

Nơi nào cung cấp cho bạn những món ngon?

Gần ký túc xá và khách sạn là nơi cung cấp một số món ăn tuyệt vời. Hãy ghé thăm Copas Rotas gần đến ga Atocha, menu của nó là một cách tuyệt vời để thử các món ăn địa phương. Địa điểm này đông lên nhanh chóng, vì vậy nếu bạn có thể không được một chỗ ngồi nếu không nhanh chóng đến sớm.  Một điểm tuyệt đối phải ghé đó là El Tigre, có ba quầy bar khác nhau và tất cả đều ấm cúng. Nơi đây có những món ngon tuyệt vời.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Khi bạn ra ngoài và muốn nhìn thấy các điểm tham quan của Madrid, không có nơi nào tốt hơn để dừng lại cho một tiệm bánh sandwich Rodilla. Được thành lập vào năm 1939, họ đã xây dựng một danh tiếng về chất lượng và hương vị.

Bạn có thể ghé thăm ở đâu?

Là một trung tâm văn hóa, bảo tàng là rất nhiều. Museo del Prado thường được coi là vương miện ngọc của du lịch Madrid và phòng trưng bày lớn của họ có tính năng nghệ thuật châu Âu từ 1000 năm qua đều tuyệt vời – nếu bạn gặp giới hạn về thời gian hãy ghé thăm các bộ sưu tập ấn tượng của tác phẩm Tây Ban Nha từ thế kỷ 18 19 trong phòng 60-75. Tuy nhiên, các bộ sưu tập hiện đại, Museo Nacional de Arte Reina Sofia, là một viên ngọc thực sự với những cuộc triển lãm chính trị đương đại và nghệ thuật hấp dẫn sau chiến tranh từ khắp nơi trên thế giới, cơ hội để nhìn thấy bức Guernica của Picasso. Cả hai viện bảo tàng miễn phí cho học sinh từ 18-25, hoặc buổi tối nhất định miễn phí cho tất cả.

Nếu bảo tàng là không thực sự là điều của bạn, hãy đi dạo trong đẹp Parque Del Buen Retiro. Những khu vườn được tổ chức một số cuộc triển lãm nghệ thuật miễn phí, các quán cà phê tuyệt vời.

Để tìm hiểu thêm về lịch sử của Madrid, tham quan Hoàng Cung – nó hoàn toàn miễn phí vào thứ Tư, và bạn sẽ không hối tiếc khám phá địa điểm tuyệt đẹp này.

Thông tin vé máy bay đi Madrid hãng Vietnamairlines

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay đi Madrid hãng Vietnam Airlines giá rẻ hãy liên hệ đến 0931.309.515 – 0931.309.525 để được VinaJet tư vấn cho bạn kinh nghiệm mua vé cũng như hỗ trợ bạn đặt vé máy bay đi Madrid một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.