Nhà hàng nổi tiếng với ẩm thực ngon nức danh tại Viêng Chăng

Các món ăn ở Viêng Chăng cũng đa dạng và đầy màu sắc như văn hóa của nó. Trong các đường phố của du khách vốn sáng tạo của Lào có thể dễ dàng tìm thấy nhà hàng phục vụ các món ăn khác nhau và ngon, từ các món ăn truyền thống châu Á cho các món ăn Pháp hương vị và những món ăn hấp dẫn phương Tây.

Nhà hàng nổi tiếng với ẩm thực ngon nức danh tại Viêng Chăng

Soukvimarn Original Lao Foods

Soukvimarn Original Lao Foods đã được trong kinh doanh từ năm 1991, là điểm phục vụ món ăn truyền thống và ngon Lào trong hơn 20 năm. Họ cung cấp một loạt các món ăn địa phương điển hình bao gồm các món ăn thịt lợn, thịt bò, cá và bạn có thể có các loại thịt nướng hoặc hấp. Đây là vị trí đầu bảng cho những điểm đến mà bạn muốn thưởng thức ẩm thực truyền thống Lào; truy cập trang web của họ, nơi bạn có thể tìm thấy các bản dịch tiếng Anh cho tất cả các món ăn.

Vieng Sawan

Vieng Sawan

Vieng Sawan là giống như một gian hàng thực phẩm ngoài trời hơn so với một nhà hàng. Nội thất của nhà hàng là rất đơn giản và phần lớn người dân địa phương rất yêu thích nó, một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đang nhận được những món đích thực của ẩm thực đích thực của Lào! Một nhược điểm của nhà hàng là các chủ có thể không nói được tiếng Anh. Nhưng bạn vẫn có thể bắt tay vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực với một cái gì đó hấp dẫn trên menu.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà hàng Miengchaokao

So với các cơ sở nói trên, nhà hàng Miengchaokao thực sự rất cao cấp. Nhưng có điểm chung với nhà hàng khác là tất cả đều phục vụ một loạt các món ngon và truyền thống của Lào. Mở cửa vào năm 1990, người dân địa phương thường xuyên đến nơi này với các nhóm lớn của bạn bè hoặc gia đình. Đó là một điểm lý tưởng để tổ chức một bữa tiệc với bàn ăn rộng rãi, nhà hàng cũng  có một khu vực ngoài trời cho ăn uống. Các sự kiện và các buổi biểu diễn âm nhạc đôi khi được tổ chức ở đây.

Khop Chai Deu

Khop Chai Deu nằm ở khách sạn Inthira của Viêng Chăng, một điểm với nhiều lựa chọn độc đáo với trang trí truyền thống của Lào. Khop Chai Deu phục vụ thực phẩm Lào và các món ăn ngon khác như Thái Lan, Ấn Độ và các món ngon của phương Tây. Nơi đây hấp dẫn gấp đôi bởi có thêm một quán bar, nơi du khách có thể nhâm nhi một ly bia lạnh của địa phương trong khi thưởng thức nhạc sống được thực hiện mỗi đêm.

Nhà hàng Kualao

Nhà hàng hai tầng xây dựng theo phong cách Pháp, là một điểm phổ biến cho khách du lịch để ăn cơm trưa với một không gian truyền thống với các món ăn từ thịt gà và thịt bò với âm nhạc từ nhạc cụ điển hình đang được chơi mỗi đêm. Đừng bỏ lỡ những loại nước ép ở đây nhé.

Thông tin vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

Hiện nay, Vietnam Airlines đã khai thác đường bay thẳng đến Viêng Chăng, vì vậy hành trình đến thủ đô của nước Lào trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Viêng Chăng hãng Vietnamairlines hãy liên hệ đại lý VinaJet theo hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn và mua được những tấm vé máy bay như ý.