Những cảnh đẹp tự nhiên nổi tiếng nhất để truy cập tại Đài Loan

Khi bạn đang suy nghĩ về Đài Loan, điều đầu tiên mà sẽ đi vào tâm trí của bạn là gì? Thực phẩm, chợ đêm, mua sắm? Nhiều người thường quên rằng Đài Loan cũng có nhiều điểm danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Đài Loan thực sự có rất nhiều để cung cấp cho người yêu thiên nhiên. Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những nơi phổ biến nhất để truy cập tại Đài Loan cho người yêu thiên nhiên.

Những cảnh đẹp tự nhiên nổi tiếng nhất để truy cập tại Đài Loan

Công viên quốc gia Taroko

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nằm trên bờ biển phía đông của Đài Loan, Taroko Vườn quốc gia (太魯閣 國家 公園) là một trong chín công viên quốc gia ở Đài Loan. Trong công viên, một điểm đến PHẢI THĂM cho bất cứ ai ghé thăm Hualien đó là Taroko Gorge. Nó là một công viên lớn trải dài trên khắp Đài Trung, Nantou và Hualien. Trong công viên này, bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều tuyệt vời, cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Hầu hết du khách ghé thăm đều không nói nên lời và ngạc nhiên khi họ viếng thăm lần đầu tiên bởi vì nó chỉ đơn giản là quá đẹp.

Qingshui Cliff

Qingshui Cliff là một vách đá ven biển dài 21 km và cũng là vách đá ven biển cao nhất tại Đài Loan. Tại Qingshui Cliff, bạn sẽ có thể nhìn thấy 3 tông màu riêng biệt. Cùng với bầu trời xanh và bờ biển Thái Bình Dương, bạn chắc chắn sẽ rất ấn tượng khi bạn nhìn thấy khung cảnh nơi đây. Mặc dù nó là một điểm đến rất tuyệt đẹp nhưnh cũng là một nơi nguy hiểm. Có rất nhiều xe tải lớn thường xuyên đi lại giữa Đài Bắc và Hualien qua đại lộ Su Hua. Do đó, điều quan trọng là bạn nên tìm được một lái xe chuyên nghiệp nếu bạn muốn truy cập vào đây.

Hồ Sun Moon

Hồ nước này được đặt tên như vậy bởi vì phía Tây của nó giống như một mặt trăng và phía Đông của nó giống như một mặt trời. Bạn có thể thưởng thức cả bình minh và hoàng hôn cùng ở với những cảnh đẹp ngoạn mục. Đi xe đạp cũng là một trong những hoạt động phổ biến ở đây. Với vị trí và quang cảnh đẹp nó đã trở thành một vị trí chụp ảnh cưới nổi tiếng và một trong những nơi phổ biến nhất để truy cập vào Đài

Núi He Huan Shan

Là một ngọn núi 3.416 m ở miền Trung Đài Loan. Trong những ngày bình thường, mọi người sẽ lái xe đến Wu Ling và đi bộ lên đến đỉnh . Trong mùa Đông, bạn cũng có thể có một cuộc hành trình để ngắm tuyết.

Bờ biển quốc gia phía Nam Scenic

Đường bờ biển của Đài Loan giữa Danshui và Keelung này là một điểm đến phổ biến cho ngày các chuyến đi bởi vì nó có một trong những phong cảnh tốt nhất mà bạn có thể có ở Đài Bắc. Những tảng đá hấp dẫn Công viên địa chất Yeliu và các tác phẩm điêu khắc hiện đại mê hoặc tại Bảo tàng Juming là một phần của khu vực danh lam thắng cảnh.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Loan

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines luôn được lựa chọn hàng đầu cho các chặng quốc tế, bao gồm cả vé máy bay đi Đài Loan. Bởi vì hãng hàng không quốc gia luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tiện ích, giá vé tốt và hành trình thuận lợi. Để đặt vé bạn hãy liên hệ đại lý VinaJet theo số 0931.309.515 / 0931.309.525.