Những công viên hàng đầu tại Paris, Pháp

Paris được gọi là thành phố của tình yêu, nhưng ở đây chúng ta sẽ khám phá thành phố công viên. Vốn là nhà của một số trong những công viên đẹp nhất ở châu Âu, và ở đây chúng tôi đã biên soạn một danh sách những cái tốt nhất. Nhận chăn dã ngoại của bạn đã sẵn sàng …

Những công viên hàng đầu tại Paris, Pháp

Thăm Parc des Buttes-Chaumont cùng vé máy bay Vietnam Airlines

Thác nước, vách đá và đền thờ chỉ là một vài trong những điều đẹp bạn có thể thấy trong khi đi bộ qua công viên này. Nằm ở quận 19, khách du lịch thường tránh xa Parc des Buttes-Chaumont, nhưng người dân địa phương biết đến là một trong những tốt nhất ở Paris. Nó là một trong những công viên lớn nhất trong thành phố và có giá trị một lần ghé thăm. Mang theo một tấm chăn dã ngoại, một cuốn sách và hòa mình vào thiên nhiên để thư giãn hay bạn cũng có thể đi dạo qua nhiều con đường công viên này đã cung cấp.

Công viên Tuileries

Công viên Tuileries

Công viên Tuileries là khu vườn công cộng lâu đời nhất và lớn nhất của Paris. Đó là một khu vườn chính thức với con đường trải sỏi và những bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận hoàn toàn. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư cùng một người thiết kế khu vườn ở Versailles, vì vậy nếu bạn đã đến thăm cung điện bạn có thể tưởng tượng sự lộng lẫy như thế nào của công viên Tuileries. Nó được tuyên bố là một Di sản Thế giới của UNESCO năm 1991.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Công viên Luxembourg

Công viên Luxembourg nằm ở Quận 6 là nơi bạn có thể khám phá tất cả những bức tượng và tác phẩm nghệ thuật công viên cung cấp? Công viên được tạo ra vào năm 1612 và kể từ đó đã phát triển để trở thành không gian đẹp như ngày nay: sáu sân quần vợt và sân chơi cũng như tác phẩm điêu khắc ấn tượng. Những điều bạn có thể thực hiện ở đây bao gồm cưỡi ngựa, đi thuyền trong đài phun nước và thưởng thức một chương trình Guignol con rối nổi tiếng.

Công viên Plantes

Khu vườn thực vật quan trọng nhất ở Pháp, công viên Plantes chắc chắn là một trong những công viên tốt nhất tại Paris. Đây là nơi có bốn bảo tàng và một khu bảo tồn thực vật. Ban đầu nó được dự định để phục vụ như một khu vườn thảo mộc cho hoàng gia Pháp, nhưng nó nhanh chóng trở thành vườn thực vật rộng lớn như ngày nay. Bạn có thể khám phá hàng ngàn và hàng ngàn loài thực vật khác nhau trong khu vườn này hoặc bạn có thể đi lang thang xung quanh và tận hưởng trong mê cung của nó.

Công viên Anne-Frank

Một công viên tương đối không rõ tại Paris, Vườn Anne-Frank được khánh thành vào năm 2007 và là một viên ngọc ẩn tuyệt vời trong Marais. Nó tuy nhỏ nhưng thú vị và hiếm khi đông đúc. Có một cái ao xinh đẹp ở trung tâm và chỗ ngồi lãng mạn là những tính năng đáng chú ý nhất của nó. Bất cứ ai đã từng đến Paris sẽ đánh giá cao thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh khu vườn này đã cung cấp.

Mua vé máy bay đi Paris hãng Vietnam Airlines ở đâu ?

Khi đặt vé đi Paris hãng Vietnam Airlines tại VinaJet bạn sẽ được cung cấp giá vé máy bay rẻ nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ nhiệt tình. Để đặt vé hãy liên hệ đại lý qua hotline 0931.309.515 – 0931.309.525.