Những công viên vui chơi thú vị nhất tại Seattle

Những đồng cỏ mở và công viên đầy đủ của cây là không bao giờ khó tìm ở Seattle. Cho dù bạn đang tìm kiếm một vườn thú vị để thư giãn hoặc một quang cảnh ngoạn mục của các nước, có công viên đẹp nằm rải rác khắp thành phố để thưởng thức. Hãy xem xét một danh sách các công viên yêu thích của chúng tôi ở Seattle sau đây.

Những công viên vui chơi thú vị nhất tại Seattle

Thăm Công viên Golden Gardens cùng Vietnam Arlines

Golden Gardens Park là một công viên bờ sông tuyệt đẹp với bãi biển và những đầm nước có tầm nhìn ra dãy núi Olympic và Puget Sound. Xem người chèo thuyền kayak và thuyền buồm trôi qua trên vịnh và đi dạo dọc theo bờ biển gồ ghề. Có một cuộc dạo chơi tại công viên ở phần trên phía Bắc của công viên và rừng đi bộ vào sâu bên trong. Công viên là một nơi phổ biến để ngồi và xem mặt trời lặn trên biển và dãy núi Olympic.

Vườn ươm Washington

Vườn ươm Washington

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vườn ươm là một viên ngọc ẩn trên bờ hồ Washington, với một khu vườn Nhật Bản ở phía Nam của công viên. Vườn Seattle này có 230 mẫu đất của cây và thực vật, bao gồm cả một vườn cây phong, mà có nguồn gốc từ rừng núi của châu Á và nhiều cây Bạch Dương, cây Dương và cây Đỗ Quyên. Hãy ghé thăm các vườn Woodland trong khi bạn đang ở đó, nó có hai ao yên tĩnh và là một trong những bộ sưu tập cây phong Nhật Bản lớn nhất ở Bắc Mỹ. Mùa Thu có lẽ là thời gian đẹp nhất để tham quan các vườn Woodland cho sự đa dạng của màu sắc, bạn sẽ có những phát hiện thú vị trong một chuyến đi chơi.

Công viên Green Lake

Green Lake là một trong những công viên mang tính biểu tượng và yêu thích nhất của Seattle, với những làn đường chạy bộ dọc theo công viên dài 2,8 dặm xung quanh hồ, có rất người đi bộ dắt theo những chú chó dễ thương của họ. Công viên là đặc biệt đẹp vào mùa Thu khi những chiếc lá đang thay đổi màu sắc. Nhiều người chèo thuyền kayak, lướt gió và câu cá trên hồ, đây như là một nơi tuyệt vời cho một bữa ăn ngoài trời.

Công viên Discovery

Một công viên rộng 534 mẫu Anh tọa lạc tại Magnolia Bluff nhìn ra Puget Sound, Discovery Park là công viên lớn nhất thành phố Seattle. Công viên cung cấp điểm tuyệt vời của cả hai Cascades và núi Olympic dao, bạn sẽ nhìn thấy hai dặm bãi triều, vách đá ấn tượng và những rặng rừng hòa bình. Đi bộ trên đường mòn vòng qua công viên trải dài 2,8 dặm và những con đường mòn đi bộ khác, hoặc đi xem chim trên bãi biển. Tại đây có một danh sách của 270 loài chim được nhìn thấy trong công viên và trên vịnh Elliott và Shilshole. Hãy chắc chắn để kết thúc chuyến viếng thăm của bạn với một đi bộ ra ngọn hải đăng West Point với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Thông tin vé máy bay đi Seattle hãng Vietnam Airlines

Chiếc vé máy bay đi Seattle của hãng Vietnam Airlines chất lượng tại đại lý VinaJet sẽ đưa du khách đến với thành phố nằm giữa hai dãy núi lớn trên bờ Puget Sound, nơi được đánh giá là điểm lý tưởng cho hoạt động giải trí ngoài trời. Gọi đến hotline 0931.309.515 – 0931.309.525 để đặt vé.