Những cửa hàng tâm linh tốt nhất tại Los Angeles

Los Angeles là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm và để tìm các mục tinh thần. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các cửa hàng thời đại mới mà chắc chắn sẽ giúp bạn có được những món đồ siêu hình.

Những cửa hàng tâm linh tốt nhất tại Los Angeles

Los Angeles

Nhà sách Alexandria II

Alexandria II có một hàng tồn kho lớn của cuốn sách siêu hình trên tất cả mọi thứ từ Wicca để bấm huyệt chữa bệnh và pha lê. Họ có các loại thẻ bài tarot và nhân viên của họ là cả hai cực kỳ am hiểu về lĩnh vực này và thân thiện. Tại A2, có một tuần Pagan đáp ứng cho nhu cầu của độc giả tâm linh (cả trong cửa hàng và qua điện thoại) và một khóa học trong nhóm thảo luận Miracles.

Trung tâm pha lê Matrix

Matrix nằm trong Atwater Village, có một trong những tinh thể và bộ sưu tập khoáng chất phong phú nhất ở Los Angeles. Họ mang theo các tinh thể trong các hình thức khác nhau, nguyên liệu, quả bóng pha lê, đá đánh bóng…

Cửa hàng Green Man

Green Man tự hào có một đội ngũ nhân viên và hơn 30 học viên có kỹ năng chuyên spellcrafting tùy chỉnh, đọc tâm linh và tư vấn tâm linh. Họ có những ngọn nến, hương và các tinh thể được tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng thời đại mới, nhưng họ cũng có một hàng tồn kho lớn với hơn 500 mặt hàng bào chế thuốc như các loại thảo mộc, dầu và rễ. Họ khuyến khích các khách hàng quen để liên lạc và ưu tiên tất cả các mặt hàng mà họ đang xem xét để mua.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nu-Botanics

Nu-Botanics là một cửa hàng tuyệt vời cho bất cứ ai thực hành ma thuật hoặc Santeria. Họ có một nhà kho nến rất rộng và họ là một trong số ít các cửa hàng thời đại mới mang các loại dầu tinh thần và hương liệu trong các kích cỡ lớn.

Con đường hương liệu

Con đường hương liệu chuyên trong hương liệu và mỹ phẩm. Nằm ở trung tâm của Downtown L.A., họ là những nơi lý tưởng để mua sắm cho hương và dầu đốt. Họ cũng tạo ra nước hoa nhãn hiệu riêng.

Panpipes

Panpipes là một địa điểm bán lẻ tuyệt vời cho những người trong cộng đồng Wiccan Pagan. Họ cung cấp vật tư cho cả hai thực thế giới cũ và mới, bao gồm các loại tinh dầu, nến và các loại thảo mộc. Họ cũng cung cấp yếu tố cần thiết cho các hoạt động tuổi mới khác như thẻ tarot, hương và quần áo siêu hình gợi cảm về phong cách trang trí.

Spellbound Sky

Spellbound chuyên tinh thể, tinh dầu, khoáng chất và nến nghi lễ. Nhưng họ cũng cung cấp những buổi thiền hàng tuần hướng dẫn và có các hội thảo thường xuyên về các chủ đề như đào tạo oracle và tìm kiếm một sự hiểu biết lớn hơn. Các nhân viên sẽ cho các bạn được biết những điều vô cùng thú vị và bổ ích.

Thông tin vé máy bay đi Los Angeles hãng Vietnam Airlines

Hãy liên hệ đến đại lý VinaJet theo số 0931.309.515 – 0931.309.525 để đặt ngay tấm vé máy bay đi Los Angeles hãng Vietnamairlines, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được các lựa chọn bay tốt nhất tại thời điểm bạn cần bay. Đến với VinaJet, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.