Những địa danh 10 yên bình tại thành phố New York

Trong một thành phố như lớn và hỗn loạn như New York, bạn có thể cảm thấy nó khó để có khái niệm hòa bình hoặc yên tĩnh. Tuy nhiên, thành phố New York có rất điểm đến yên tĩnh nếu bạn chỉ biết nơi để tìm. Chúng tôi đã liệt kê một danh sách mười nơi yên tĩnh ở trung tâm của thành phố New York cho bất cứ ai có nhu cầu cho thời gian riêng tư của họ.

Những địa danh 10 yên bình tại thành phố New York

Vườn bách thảo Brooklyn

Ngoài danh tiếng của nó như là một tổ chức thực vật tầm cỡ thế giới, Brooklyn là một ân xá yên tĩnh cho người dân New York cũng như du khách, cung cấp bầu không khí thân thiện bởi thiên nhiên và cây xanh. Thư giãn vào bầu không khí thanh bình của khu vườn trong khi quan sát những cảnh đẹp tại bất kỳ thời gian của năm với 12.000 loài sắc màu rực rỡ trên 52 mẫu đất.

Vườn bách thảo Brooklyn

Cung Thiên văn Hayden

Đối với những nhu cầu của một kỳ nghỉ từ hành tinh này, Hayden có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Tò mò về biên giới cuối cùng? Một số người thông minh tại Bảo tàng lịch sử tự nhiên của Mỹ đã phối hợp với một số nhà vật lý thiên để tạo ra một trong những tổ chức giáo dục lớn của thành phố. Nhiệm vụ của họ là để giáo dục thông qua thực hành, triển lãm trong năm môi trường giàu trí tưởng tượng.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà thờ Thánh Patrick

Tại thành phố New York mốc tôn giáo, văn hóa và kiến trúc, nhà thờ Thánh Patrick là một cảnh ấn tượng Midtown. Ngoài kiểu kiến trúc Gothic tuyệt vời của nó còn có vẻ đẹp rất ngoạn mục của nội thất, trang bị kính cửa sổ kính màu trắng tinh khiết, trần nhà cao vòm và các chi tiết kiến trúc Gothic tuyệt đẹp. Trong khi nhà thờ là một điểm đến du lịch nổi tiếng, đó là năm không gian đầy cảm hứng. Vì vậy, phải mất một chút thời gian và cho phép bản thân được ngạc nhiên bởi sự hùng vĩ của di tích lịch sử văn phòng thành phố New York này.

Công viên bốn quyền tự do FDR

Công viên yên tĩnh này nằm trên mũi phía Nam của đảo Roosevelt, bạn có thể ghé thăm bằng buýt hoặc đi bộ một khoảng cách ngắn từ trạm xe điện. Một hình ảnh hoàn hảo của cây xanh, Công viên bốn quyền tự do FDR có sự thanh bình của sông Đông và Manhattan và cũng ít đông đúc hơn Công viên Trung tâm hoặc công viên Prospect và là một nơi hoàn hảo để ngồi đọc, hoặc chỉ đơn giản là thư giãn.

Cloisters

Một chi nhánh của Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, Cloisters sẽ cho bạn ra khỏi thành phố và trở lại trong thời gian tới châu Âu trung cổ. Tọa lạc tại phía Bắc của công viên Fort Tryon Manhattan, Cloisters trưng bày thảm trang trí công phu, hình tượng tôn giáo và tác phẩm nghệ thuật thời trung cổ châu Âu.

Thông tin vé máy bay đi New York hãng Vietnam Airlines

Quý khách đang có dự định đến thành phố New York nhưng chưa biết nên chọn hãng hàng không đi New York nào tốt nhất. Hãy để tấm vé máy bay đi New York rẻ nhất hãng Vietnam Airlines đồng hành cùng bạn. Nếu có thắc mắc quý khách hãy đừng ngần ngại liên hệ cho đội ngũ nhân viên VinaJet theo số  0931.309.515 / 0931.309.525 để được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.