Những địa danh tuyệt đẹp để ghé thăm ở Seoul

Được quốc tế biết đến với một quốc gia tiến bộ công nghệ hiện đại nhanh chóng và đô thị hóa nhưng Hàn Quốc vẫn duy trì một số lượng lớn của truyền thống cũng như vẻ đẹp tự nhiên. Kết quả là, nó là một quốc gia đầy đủ các điểm tham quan ngoạn mục của cả hai, các thành phố đô thị công nghiệp cũng như các lĩnh vực văn hóa, ngoại ô và nông thôn. Nó là một quốc gia đa dạng cho cả khách du lịch thành phố và nhà thám hiểm hoang dã. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để một số nơi tốt nhất của Seoul với vé máy bay Vietnam Airlines.

Những địa danh tuyệt đẹp để ghé thăm ở Seoul

Namhansanseong Fortress

2.000 năm trước Namhansanseong Fortress phục vụ như là một trong bốn pháo đài lớn nhất mà bảo vệ thủ đô của đất nước, trở lại sau đó được gọi là Silla. Hôm nay, nó đang đứng như một tượng đài lịch sử đối với khách du lịch trong tỉnh Park Namhansanseong trên đỉnh núi Namhan.

Gobungun, Changyeong

Gobungun, Changyeong

Gobungun, Changyeong là một điểm đến với đầy cỏ xanh mà có sự xuất hiện của nhiều đồi nhỏ. Nó thực sự là một điểm truy cập lớn với hơn 180 ngôi mộ cổ có niên đại vào thế kỷ thứ năm và thứ sáu. Phần lớn các ngôi mộ được xây dựng cho những người trong hoàng tộc hoặc tình trạng chính phủ cao.

Cung điện hoàng gia tại Hàn Quốc, Changgyeonggung

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nằm ở trung tâm của Seoul, Changgyeonggung Palace phục vụ như cung điện ở cho hoàng hậu và cung phi của triều đại Jeoson. Trong chế độ thực dân Nhật Bản, tòa nhà trở thành một vườn thú và một vườn thực vật, nhưng sau đó quay trở lại tình trạng tinh chế trước đây của nó.

Inwangsan

Inwangsan là ngọn núi cao 338 nơi đặt bộ máy chủ lực với rất nhiều lâu đài được xây dựng ở ngoại ô Seoul để bảo vệ thành phố khỏi cuộc xâm lược nước ngoài. Hôm nay nó phục vụ như là một điểm du lịch nổi tiếng để xem các kiến trúc cổ điển của Seoul, bao gồm các cung điện, tháp N Seoul, và dinh Tổng thống Hàn Quốc, Nhà Xanh.

Bức tường Seonggwak Fortress

Một bức tường dài 18,2 km bằng đá được xây dừng để bảo vệ Seoul từ trong triều đại Joseon, Seoul Seonggwak Fortress Wall là một địa điểm lịch sử đó là một phần của một chương trình du lịch đi bộ. Bắt đầu từ Dongdaemun, du khách đi bộ dọc theo các bức tường của pháo đài và tiếp tục đi đến công viên và bảo tàng của Naksan.

Làng Andong Hahoe

Được biết đến với việc bảo tồn của hầu hết các cấu trúc ban đầu của nó, Làng Andong Hahoe là làng dân gian mang tính biểu tượng nhất của Hàn Quốc đã được một nơi sinh cho các học giả và quý tộc của gia tộc Yu kể từ thế kỷ thứ 16. Hôm nay, nó vẫn là một cộng đồng một gia tộc mà đã bảo tồn nhiều truyền thống của nó.

Thông tin vé máy bay đi Seoul hãng Vietnam Airlines

Để đặt được tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách vui lòng xác định lịch bay, yêu cầu về hạng ghế chính xác của mình nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Tiếp theo hãy nhấc điện thoại lên liên hệ đại lý VinaJet theo hotline 0931.309.515 – 0931.309.525 để đặt vé và được tư vấn.