Những địa điểm tốt nhất để ghé thăm tại Lào

Lào cung cấp một sự thay đổi thú vị của tốc độ cho du khách tham quan đến từ Thái Lan hay Việt Nam. Đất nước Đông Nam Á nhỏ này có cảnh quan tuyệt đẹp, từ núi đá vôi với các khu rừng rậm và thác nước ngoạn mục. Đó là một nơi tuyệt vời cho du khách mạo hiểm hoặc những người không quan tâm gia công thô nó. Một số trong những nơi tốt nhất để thăm tại Lào có thể khó khăn để có được, nhưng đó là tất cả một phần của cuộc phiêu lưu khám phá một đất nước đang phát triển được biết đến với dân tộc mình.

Những địa điểm tốt nhất để ghé thăm tại Lào với vé máy bay Vietnam Airlines

Bảo tồn thiên nhiên Bokeo

Khu bảo tồn thiên nhiên Bokeo được tạo ra để bảo vệ vượn má đen, được phát hiện lại vào năm 1997, mà trước đây được cho là đã tuyệt chủng. Một chuyến viếng thăm Khu bảo tồn thiên nhiên Bokeo, du khách ở lại ngôi nhà trên cây và tham quan bằng những con đường băng qua những khu rừng. Bên cạnh vượn đen thì du khách cũng có thể nhìn thấy con voi, gấu, cọp và trâu rừng. Với các ngọn núi khác nhau, từ độ cao 1.600 lên gần 5.000 feet, hứa hẹn cũng là một nơi tốt để xem các loài chim.

Nong Kiau

Nong Kiau

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nông Kiau, đôi khi được gọi là Nông Khiaw, là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại tỉnh Luang Prabang vì bạn sẽ có nhiều cơ hội đi bộ, leo núi và đi xe đạp. Một địa điểm cần đến là cây cầu bắc qua sông Nam Ou được xây dựng bởi Trung Quốc. Cây cầu nối hai phần của Nông Kiau và là một nơi tốt để xem cảnh quan tuyệt đẹp của sông và núi. Bạn có thể thích khám phá các hang động Tok Phả hay các hang động nằm tại một ngôi làng trong Chiến tranh Đông Dương lần thứ hai.

Tham Kông Lo

Tham Kông Lo, là một hang động đá vôi ở Vườn Quốc gia Phú Hin Bun. Nằm trên Hin sông Phú Bun, các hang động đã được mô tả như một kỳ quan địa chất của khu vực Đông Nam Á. Các hang động đá vôi là hơn 6,5 km (4 dặm) và cao lên đến 91 mét (300 feet) . Nó chứa một hồ màu ngọc mà dân địa phương tin là thiêng liêng, nói rằng nó phản ánh màu da của Indra, thần Tiếng Hin-ddi. Bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu lớn tại đây và có thể ở lại trong một nhà riêng đã được sắp xếp cho những người có nhu cầu nghỉ qua đêm.

Luang Prabang

Đây là nơi phổ biến nhất để ghé thăm tại Lào, Luang Prabang là một thành phố lịch sử đã từng phục vụ như là thủ đô của Vương quốc Lào. Tọa lạc tại hợp lưu của sông Cửu Long và Nam Khan, thành phố có rất nhiều ngôi đền Phật giáo và tu viện. Có một số thác rất đẹp nước gần đó, một số trong đó cung cấp hoạt động cưỡi voi dành cho du khách. Một chợ đêm vào cuối của đường phố chính của thành phố là một nơi tốt để mua quà lưu niệm.

Thông tin vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines

Để mua vé máy bay đi Lào của hãng Vietnam Airlines giá thấp nhất có thể rất khó với quý khách hàng bởi hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy bay đi Lào hãng Vietnam Airlines cùng với nhiều mức giá khác nhau tại một thời điểm. Vì vậy bạn nên chọn đại lý VinaJet là đại lý cung cấp những tấm vé chính hãng của hãng Vietnam Airlines. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ 0931.309.515/ 0931.309.525 để được giải đáp những thắc mắc của bạn.