Khám phá 3 lễ hội hoa mùa hè ấn tượng nhất thế giới

Từ tháng 6 đến tháng 9 là thời điểm của những lễ hội hoa mùa hè đặc sắc nhất thế giới. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia và trải nghiệm những điều thú vị tại các lễ hội này. Hãy cùng hãng hàng không Vietnam Airlines tìm hiểu những lễ hội đặc sắc diễn ra sau đây nhé:

Lễ hội hoa Feria las Flores

Lễ hội hoa Feria las Flores

Đầu tháng 8 hằng năm, thành phố Medellín ở Colombia lại tưng bừng với lễ hội hoa Feria las Flores. Đây là một lễ hội lớn đối với người dân nơi đây, và thu hút đông đảo khách du lịch tới tham gia. Lễ hội được tổ chức từ năm 1957, với sự kiện trung tâm là cuộc diễu hành Silleteros.

Bạn sẽ thấy những người nông dân với các khay hoa nặng đến 70kg trên lưng với 25 – 70 giống hoa, đem đến để diễu hành. Suốt 10 ngày lễ hội, các con đường thành phố Medellín trở nên lộng lẫy, tuyệt đẹp với  hàng triệu bông hoa. Các lẵng hoa sắp đặt tái hiện hình ảnh các chân dung, thắng cảnh hay các thông điệp về giá trị của dân bản địa.

Lễ hội còn có những vũ công điêu luyện trong trang phục bắt mắt cùng những đoàn nhạc sôi động. Lễ hội hoa Feria las Flores là di sản văn hóa phi vật thể của Colombia và biểu tượng chấm dứt chế độ nô lệ.

Lễ hội không chỉ có hoamà còn hơn 140 sự kiện văn hóa truyền thống và hiện đại qua các buổi hòa nhạc, liên hoan dàn nhạc, hội chợ ngựa, trình diễn xe hơi cổ và hiện đại, hay diễu hành của chó.

Lễ hội hoa Batalla Flores

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ngày 26-8, thành phố Laredo, tỉnh Cantabria, Tây Ban Nha bước vào lễ hội hoa Batalla Flores rực rỡ sắc hoa. Tiết mục đinh của lễ hội được tổ thức vào ngày thứ sáu cuối cùng trong tháng 8 từ năm 1908. Bạn sẽ thấy cuộc diễu hành các xe trang trí bằng hoa tươi với đầy dduer màu sắc.

Một ban giám khảo sẽ bầu chọn xe hoa đẹp nhất lễ hội. Được hòa mình vào không khí sôi động và không gian thấm đẫm sắc hương rực rỡ và thơm ngát của hoa thực sự là một kỉ niệm khó quên.  Ngya bây giờ bạn hãy liên hệ đại lý Vinajet để có trong tay tấm vé máy bay Vietnam Arlines đi Tây Ban Nha sớm nhất và tham gia vào lễ hội dặc sắc này.

Lễ hội hoa Luchon

Lễ hội hoa Luchon

Lễ hội hoa Luchon ở Pháp lần thứ 117 diễn ra từ 25 đến 28-8, bắt đầu bằng cuộc thi truyền thống Hoa hậu hoa vùng Pyrenees. Tuy nhiên trung tâm của lễ hội này là cuộc diễu hành xe hoa, con rối trong âm thanh vui nhộn và sôi động của các đoàn nghệ sĩ và vũ công đến từ nhiều nước trên thế giới.

Trong bốn ngày diễn ra lễ hội, bạn có nhiều chọn lựa như dự khán các cuộc thi tài, thưởng thức các sô diễn của các nhóm nghệ thuật, xem trình diễn nghệ thuật laser, pháo hoa…Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Pháp là cách nhanh nhất để bạn không bỏ lỡ lễ hội này.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu?

Bạn hãy liên hệ đến đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập vinajet.vn để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Pháp và Tây Ban Nha giá rẻ và uy tín nhất.