Những điểm tham quan mang đậm dấu ấn văn học của Moscow

Thật khó để đếm số lượng chính xác của nhà văn Nga vĩ đại cho thấy tình yêu của họ đối với Moscow. Các thành phố và đã tạo cảm hứng cho nhiều người để thể hiện tài năng viết của họ. Những điểm tham quan văn học của Moscow là hoàn toàn xứng đáng nhận được sự chú ý.

Những điểm tham quan mang đậm dấu ấn văn học của Moscow

Bảo tàng Nikolay Gogol

Nằm ở trung tâm của Moscow, gần Quảng trường Arbat, là ngôi biệt thự phố cổ này. Đây là chỉ Bảo tàng Nikolay Gogol ở Nga dành riêng cho cuộc sống và công việc của các nhà văn bậc thầy. Cổng sắt đúc dẫn vào sân, ở đâu bạn có thể khám phá các di tích của các nhà văn? Các văn phòng của Gogol là một nơi của ông làm việc. Một trong những tủ sách và chiếc cặp da của ông với bản thảo của ông, Gogol không bao giờ bỏ mặc, ngay cả khi đi du lịch. Văn phòng của ông Đã có một thư viện chứa 234 cuốn sách, phòng khách của Gogol đã được tái tạo và cuốn hồi ký với một số đồ nội thất, bọc trong vải màu be. Giờ mở cửa: Thứ Hai đến thứ Tư 12:00-19:00; Thứ Năm 02:00-09:00; thứ Bảy và Chủ Nhật 12:00-17:00

Nhà Bảo tàng Mayakovsky

Nhà Bảo tàng Mayakovsky

Mayakovsky đến Moscow vào năm 1906 với mẹ Ngài và em gái, Alexandra. Gia đình Sống trong căn hộ thuê. Sau cách mạng, Mayakovsky quay lại Moscow và có một phòng ở đây tập trung đông dân cư số căn hộ xã 12 trên Lubyanka. Một căn phòng trong trung tâm của Moscow với tiện nghi là rất quan trọng đối với một người năng động và sáng tạo như là Mayakovsky. Từ căn hộ của ông, tác giả thường xuyên đến thăm Bảo tàng Bách khoa của ông.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà của gia đình Turgenev

Với ngôi nhà gỗ theo phong cách biệt thự với một hiên có sáu cột, tầng lửng và bảy cửa sổ trên mặt tiền là một ví dụ điển hình của các tòa nhà Moscow của thế kỷ 18. Varvara Petrovna, mẹ của nhà văn Nga vĩ đại Ivan Turgenev, đã sống ở đây từ năm 1840 đến năm 1850. Bây giờ nó đã được chuyển đổi thành Bảo tàng của Turgenev. Ivan thường đến thăm mẹ của ông trong Ostozhenka và căn nhà này được mô tả trong truyện ngắn của ông Mumu. Ngôi nhà này được thường xuyên được nhiều bạn bè của Ivan Turgenev, bao gồm đại diện xuất sắc của giới văn học, xã hội và sân khấu của Moscow ghé thăm.

Giờ mở cửa: Thứ Năm 12:00-09:00 và từ Thứ Tư đến thứ Sáu 10:00-06:00

Bảo tàng Mikhail Bulgakov

Bảo tàng Mikhail Bulgakov nằm trong một căn hộ của tác giả biết đến từ tiểu thuyết Master và Margarita. Bảo tàng là một chuyến tàu cải tạo với một hành lang dài của những câu chuyện riêng. Văn phòng làm việc của nhà văn gồm một bảng với đèn, giá sách với một dòng bất tận của cuốn sách đó bắt mắt. Các bức tường màu sắc xanh là sự hiện thân của một giấc mơ lâu đời của Bulgakov.

Thời gian mở cửa: 12-6.45pm vào thứ Ba; thứ Tư 2-8.45pm; thứ Sáu – Chủ Nhật 12-6.45pm

Thông tin vé máy bay đi Moscow hãng Vietnam Airlines

Để mua tấm vé máy bay đi Moscow hãng Vietnamairlines quý khách hãy gọi điện thoại tới đại lý VinaJet theo số sau 0931.309.515 / 0931.309.525. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách các chuyến bay tốt nhất. Sau khi tìm được chuyến bay phù hợp hãy cung cấp thông tin để phòng vé giữ lại vé cho bạn.