Những điểm tốt nhất để tìm hiểu về nghệ thuật tại Philadelphia

Nhiều du khách đến thành phố của tình yêu với các nền văn hóa đến lịch sử của nơi này. Philadelphia là nơi có các trường nghệ thuật lâu đời nhất tại Hoa Kỳ và thành phố đã trở nên nổi tiếng với sự đa dạng nghệ thuật của nó. Từ bồi dưỡng nghệ thuật đến trưng bày nghệ thuật công cộng nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác, nghệ thuật Philadelphia là một điều đáng để xem.

Những điểm tốt nhất để tìm hiểu về nghệ thuật tại Philadelphia

Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia

Một không gian nổi tiếng cho triển lãm quốc gia và là một trong những bảo tàng lớn nhất trong nước, Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia là nhà của một bộ sưu tập ấn tượng của các tác phẩm nghệ thuật. Việc xây dựng chính nó là một ngạc nhiên kiến trúc, cầu thang Rocky nổi tiếng đến cổng chính của tòa nhà rất độc đáo. Các bộ sưu tập vĩnh viễn có hơn 22.000 tác phẩm và các cuộc triển lãm tạm thời cho phép bạn khám phá một trong những sự kết hợp các phần của bộ sưu tập tư nhân và các khoản vay từ các bảo tàng khác nhau trên toàn thế giới.

Bảo tàng Nghệ thuật Woodmere

Bảo tàng Woodmere giữ một bộ sưu tập cá nhân của Charles Knox Smith, người yêu cầu trong di chúc của mình rằng bộ sưu tập của ông được chia sẻ với cộng đồng. Các màn sưu tập thường xuyên các công trình từ người sáng lập và triển lãm liên tục giới thiệu các nghệ sĩ Philadelphia. Đối với một sự kiện buổi tối,  hãy tham quan bảo tàng vào cuối tuần để thưởng thức nhạc jazz đêm thứ Sáu hoặc các buổi biểu diễn âm nhạc vào ngày thứ Bảy.

Bảo tàng Rodin

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bảo tàng Rodin

Ghé thăm bảo tàng vào một buổi chiều nắng đẹp, do đó bạn có hòa mình vào trong các khu vườn kiểu Pháp và không gian điêu khắc ngoài trời. Các tác phẩm điêu khắc được làm từ phôi ban đầu của những kiệt tác của Rodin.

Barnes Foundation

Barnes Foundation là một điểm đến cho những người yêu chủ nghĩa ấn tượng và nhà của một lịch sử gây tranh cãi. Các bộ sưu tập đến từ Albert Barnes, một kẻ nổi loạn của thế giới nghệ thuật trong những năm đầu thế kỷ XX, đặc biệt ở Paris. Barnes yêu cầu rằng, sau khi cái chết của ông, nhà của ông trở thành một không gian triển lãm cho phép công chúng tận hưởng niềm đam mê của cuộc đời mình.

Trung tâm Nghệ thuật ảnh Philadelphia

Một phòng trưng bày các tác phẩm của những nhà nhiếp ảnh đương đại, PPAC cung cấp không gian triển lãm cùng với các hội thảo. Nó cung cấp cho công chúng với các công cụ cho việc tạo nhiếp ảnh tốt hơn và giới thiệu nhiếp ảnh gia dày dạn về kinh nghiệm. Tham gia với các khán giả địa phương là một ưu tiên lớn, mỗi năm PPAC có một ngày “ Ngày ảnh của Philadelphia” trong đó tất cả mọi người được khuyến khích để có một bức ảnh và gửi nó cho một cuộc triển lãm.

Thông tin vé máy bay đi Philadelphia hãng Vietnam Airlines

Tại Việt Nam muốn đến Philadelphia bạn phải xuất phát từ hai sân bay quốc tế lớn là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Philadelphia, tuy nhiên đại lý VinaJet khuyên bạn nên chọn vé máy bay đi Philadelphia hãng Vietnam Airlines. Đây là hãng hàng không quốc gia được rất nhiều khách hàng tin dùng vì chất lượng và dịch vụ của nó. Liên hệ 0931.309.515 – 0931.309.525 để đặt vé và biết thêm thông tin chuyến bay nhé.