NHỮNG ĐIỀU KHIẾN BẠN MUỐN XÁCH BALO LÊN VÀ ĐẾN LUANG PRABANG

Phố cổ Luang Prabang nằm ở phía bắc Lào, đã được công nhận là một Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1995. Luang Prabang là kinh đô cổ xưa của Xang Anh Lan cho đến khi vua Phothisarat chuyển ghế hành chính tại Vientiane vào 1545. Đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Luang Prabang hoặc vé máy bay Vietnam Airlines đi Lào để cảm nhận vẻ đẹp của thành phố này.

Thị trường thực phẩm

Sự đa dạng của thực phẩm sản xuất trong nước bán trên đường phố Luang Prabang xứng đáng là một kỳ quan để xem. Các nhà cung cấp chủ yếu là nông dân địa phương và các hộ sản xuất nhỏ, bán bất cứ thứ gì từ một con lợn con sống trong một cái giỏ đặt hàng, nấm hoang dã, ấu trùng ong bắp cày, mật ong, ớt, rau thơm và trái cây đặt trên tấm chăn trên đường phố. Nó không giống như hầu hết các khu chợ mà bạn đã thấy trước đây.

Du lịch đêm

Chợ đêm Luang Prabang là rất lớn, nó đóng cửa 1km đường chính vào mỗi buổi tối, từ khoảng 4:00-22:00. Bạn sẽ tìm thấy hàng dệt may sản xuất trong nước, vỏ được vẽ bằng tay, đồ trang sức bạc và quà lưu niệm kỳ lạ. Chắc chắn bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ thú vị ở nơi này.

Chợ đêm Luang Prabang

Các tu viện, đền thờ và cung điện

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Chỉ cần đi bộ, đi xa khỏi con sông, bạn sẽ tìm thấy hàng chục điểm đến vô cùng xinh đẹp. Đừng bỏ lỡ các nhà sư tụng kinh vào buổi tối sớm tại Wat Mai, đây là tu viện lớn trên đường phố chính, ngay trước Cung điện Hoàng gia. Đi bộ đến đỉnh đồi Phou Si, bạn sẽ thấy cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều ngôi đền nhỏ và dấu chân của Đức Phật trong đá tự nhiên.

Hang động

Hang động Pak Ou là một nơi tôn giáo có uy tín cao tại Lào và một niên đại hàng ngàn năm. Ngày nay, ngôi nhà hang động trên 4.000 biểu tượng Phật. Các hang động ở phía bên kia của sông, du khách băng qua những chiếc thuyền nhỏ sẽ thấy hang động thấp hơn (Tham Thing). Đi bộ trên một chút nữa và leo lên cầu thang để Thám Thơng. Những hang động trên rất tối nên bạn sẽ cần những ngọn đuốc được cung cấp.

Thác nước

Có hai điểm tham quan thác nước chính gần Luang Prabang là Kuang Si và Tad Sae. Tad Sae được xem là rẻ hơn để tiếp cận và phổ biến hơn với người dân địa phương. Bạn có thể dùng xe tuk tuk lái trong ngày. Bạn sẽ được bơi và dành một ngày ở chỗ rừng xinh đẹp này. Bạn có thể mua thực phẩm tại những thác nước hay cưỡi voi tại Tad Sae,…

Những điều trên chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều điều thú vị ở cố đố Luang Prabang, vì vậy bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay ngay hôm nay nhé!

Mua vé máy bay Vietnam Airline uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Luang Prabang hoặc vé máy bay Vietnam Airlines đi Lào giá rẻ và uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên đại lý sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tìm ra tấm vé máy bay thích hợp cho bạn.