Những điều thú vị chỉ có ở nước Anh

Nước Anh thật sự là một điểm du lịch hấp dẫn với mọi du khách. Đất nước này  chứa đầy đá quý vô tận, vùng nông thôn lãng mạn, một nền văn hóa quán rượu sống động, và một lịch sử phong phú trong mỗi lát sỏi và đường phố.

Nhận ngay cơ hội đến với xứ sở sương mù cùng vé máy bay Vietnam Airline đi Anh ngay hôm nay và khám phá những điều thú vị  sau đây:

Bạn có thể sống trong bốn quốc gia khác nhau

Không có nơi nào khác trên thế giới, nơi bạn có thể di chuyển đến một đất nước có bốn quốc gia bên trong của nó. Vương quốc Anh bao gồm Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland, bốn quốc gia có nền văn hóa độc đáo và lịch sử riêng. Mỗi quốc gia cung cấp vô số các hoạt động độc đáo, âm nhạc, truyền thống, lễ hội, và thậm chí ngôn ngữ riêng của họ. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi có thể ghé thăm các quốc gia này.

Bạn không cần một chiếc xe hơi

Ở Anh, hệ thống giao thông công cộng được thiết kế tốt và tương đối rẻ, ngay cả ở các thành phố lớn. Bạn có thể đi bộ khám phá, tham quan những điểm du lịch hấp dẫn của thành phố.

Hay sử dụng các phương tiện công cộng để đi khắp mọi nơi. Dù là đất nước phát triển nhưng bạn sẽ thấy người dân vẫn thích đi bộ hoặc hệ thống giao thông công cộng hơn. Lúc này, họ có thể thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn sẽ có một góc nhìn hoàn toàn mới

Hãy tưởng tượng tham gia một lớp lịch sử về cuộc Cách mạng Mỹ ở Vương quốc Anh. Một điều tôi học được trong khi trên chuyến đi đầu tiên của tôi ở nước ngoài là bạn có thể không hiểu văn hóa riêng ở đây cho đến khi bạn nhận ra nó. Và Anh sẽ cho bạn rất nhiều cái nhìn mới lạ về đát nước này.

Vô số những điểm đến hấp dẫn

Từ thành phố lớn đến ngôi làng nhỏ, lâu đài lịch sử đến những điểm mốc hiện đại nhất của công viên giải trí và văn hóa, kỳ quan thiên nhiên, Vương quốc Anh có tất cả.

Nhờ vào hệ thống giao thông lạ và hiệu quả mà bạn dễ dàng có thể khám phá những điểm du lịch nơi này. Lâu đài Warwick có cấu trúc gốc làm từ gỗ là một điểm tham quan thu hút đông đảo khách du lịch. Trải qua hàng trăn năm chiến tranh ác liệt, phần bên ngoài của lâu đài được củng cố chắc chắn hơn.

Tòa tháp của London là nơi giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về lịch sử của thành phố. Tòa tháp từng là cung điện hoàng gia, rồi trở thành nhà tù và giờ thì nó trở thành điểm đến hấp dẫn ở London.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Anh uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Anh giá rẻ và uy tín nhất. Đến với hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi. Còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vé máy bay ngay thôi!