Những điều thú vị về Frankfurt

Thành phố Frankfurt thường được coi là cửa ngõ vào châu Âu với nền văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Có rất nhiều thứ để bạn khám phá, từ các tòa nhà lịch sử với kiến trúc hiện đại; cửa hàng tuyệt vời, thắng cảnh hấp dẫn và nhiều điều khác nữa. Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Frankfurt để cơ cơ hội ghé thăm thành phố này.

Các tòa nhà Landmark

Thưởng thức toàn cảnh thành phố Frankfurt bằng cách leo lên tháp chính với độ cao 200 mét. Đây là địa ddierm lý tưởng để bạn chụp ảnh, ngắm cảnh hoàng hôn, và cảm nhận nét quyến rũ khác biệt của thành phố này từ trên cao. Cũng không thể bỏ qua điểm đến ở đây là nhà của nhà văn nổi tiếng Johann Wolfgang von Goethe.

Sachsenhausen Cider Taverns

Frankfurt nổi tiếng với rượu Apfelwein. Đây là một cồn rượu táo ngon và sắc nét được sản xuất trong các khu vực lân cận của thành phố. Bạn có thể tìm và thưởng thức loại rượu này trên con đường lát sỏi quyến rũ của huyện Sachsenhausen. Khu vực này là một nơi thú vị để dành một buổi chiều ngắm cảnh và thưởng thức chúng.

Römerberg

Römerberg có nghĩa là “núi La Mã”, được coi là trung tâm lịch sử của thành phố. Nơi đây đã là một trung tâm hội nghị và kinh doanh tại Frankfurt từ thế kỷ thứ 13. Römerberg là một điểm tuyệt vời để bạn thực sự có được một cái nhìn thoáng qua về lịch sử của Frankfurt, và xem một số nền văn hóa Đức.

Người ta có cảm giác rằng các truyền thống từ nhiều thế kỷ qua vẫn còn rất sống động tại quảng trường thành phố cổ này, và có một số quán cà phê và cửa hàng hấp dẫn xung quanh để nán lại và tận hưởng không khí.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà thờ St Paul

Sự ra đời của nền dân chủ Đức đã diễn ra tại một nhà thờ tuyệt đẹp được gọi là Paulskirche. Được xây dựng giữa những năm 1789 và 1833, tòa nhà này và nơi thờ phượng là nơi mà các cuộc họp chính trị được tổ chức để chọn quốc hội Đức trong năm 1848. Ngày này, nhà thờ mở của và là nơi tuyệt vời cho triển lãm và các sự kiện đặc biệt. Tham quan nhà thờ Thánh Paul sẽ cho bạn thấy được phần nào lịch sử chính trị Đức.

Museumsufer và Flea Market

Nếu bạn muốn đi đến một bảo tàng ở Frankfurt, bạn chắc chắn phải ghé qua Museumsufer. Ở đây có một số viện bảo tàng để bạn lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước các bảo tàng này.

Mua sắm ở đường Zeil

Trong khu vực người đi bộ cực kì sống động có tên là Zeil, bạn sẽ tìm thấy một số nơi mua sắm tốt nhất. Được biết đến là the Fifth Avenue của Đức, Zeil có cửa hàng sang trọng tuyệt vời và một trung tâm mua sắm 10 tầng khổng lồ được gọi là Zeil Galerie. Bạn có thể sẽ quên mát rằng vài giờ đã trôi qua khi dạo qua con phố này đấy.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Frankfurt uy tín nhất ở đâu?

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Frankfurt giá rẻ và uy tín nhất. Một chuyến khám phá hấp dẫn đang chờ đón bạn.