Những gì bạn có thể làm khi du lịch Cao Hùng , Đài Loan

Là thành phố lớn thứ hai trên đảo gọi là Isla Formosa, Cao Hùng ở Đài Loan đã tạo ra khá danh tiếng cho bản thân trong vài năm qua. Phải thừa nhận là Cao Hùng đã nhận được một danh tiếng rất tốt. Sau đây là giới thiệu những gì tốt nhất Cao Hùng  cung cấp, ngoài chợ đêm. Vì vậy, hãy tìm hiểu những điều có thể làm trong Cao Hùng với vé máy bay Vietnam Airlines.

Những gì bạn có thể làm khi du lịch Cao Hùng, Đài Loan

Zizhu Village (自助 新村)

Zizhu Village là một ngôi làng người phụ thuộc khu quân sự ở Tả Doanh, Cao Hùng. Làng quân đội được xây dựng vào những năm 1940 đến cuối những năm 1950 để cung cấp nhà ở cho những người lính quốc gia và gia đình của họ. Thật không may, những ngôi làng đã bị phá hủy và thay thế bằng các tòa nhà khác. Để ngăn chặn Zizhu Village cùng một số phận với những ngôi làng đó, nhiều sinh viên và nghệ sĩ đã tập hợp để trang trí cho ngôi nhà để thu hút du khách. Cũng giống như các làng Rainbow ở Taichung, Zizhu Village mở cửa suốt cả năm và du khách có thể chụp ảnh, thư giãn, và đánh giá cao tất cả các nghệ thuật trong tự do làng phí.

Zizhu Village

Ao Sen (蓮池 潭)

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ao Sen là một hồ nước nhân tạo và một điểm đến nổi tiếng cũng nằm tại Tả Doanh. Được thành lập vào năm 1951, Ao Sen nổi tiếng với nhiều loại cây sen và đền thờ của nó, bao gồm cả Spring and Autumn Pavilions, Dragon Tiger chùa và đền thờ Khổng Tử. Khu du lịch này cũng được biết đến là nơi của sự kiện thể thao, chẳng hạn như trượt nước và thuyền rồng Thể thao thế giới năm 2009. Ao Sen là một trong những điểm mặt trời mọc nổi tiếng nhất ở Cao Hùng .

Shoushan (壽山)

Shoushan, một ngọn núi ở Quận Gushan, được biết đến rộng rãi như là núi Monkey có nhiều khỉ xung quanh. Ngọn núi này là một điểm yêu thích của các người dân địa phương vì nó cung cấp nhiều hơn chỉ là những cảnh quan đẹp tự nhiên; Bạn cũng có thể ghé thăm vườn thú Shoushan, đài quan sát Love, Đền Đền liệt sĩ… Dưới chân núi là các điểm khác mà bạn có thể truy cập, chẳng hạn như Sizihwan, lãnh sự quán Anh Cựu tại Takao, và Đại học Quốc gia Sun Yat San.

Trung tâm Nghệ thuật Pier 2 (駁 二 藝術 特區)

Trung tâm nghệ thuật Pier 2 cũng là một điểm yêu thích cho người dân địa phương kể từ vài năm qua. Các trung tâm nghệ thuật đã trở thành điểm đến cho những nhóm bạn bè, gia đình và, tất nhiên, các cặp vợ chồng. Hầu hết các nghệ thuật tại Trung tâm nghệ thuật Pier 2 đều có thể được thưởng thức miễn phí, nhưng có một số triển lãm theo mùa mà sẽ đòi hỏi một vé vào cổng với giá dao động từ ít nhất 150 NTD (khoảng 4,50 USD).

Thông tin vé máy bay đi Cao Hùng hãng Vietnam Airlines

Hiện nay có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Cao Hùng trong đó hãng hàng không mà bạn nên lựa chọn là Vietnam Airlines bởi chất lượng dịch vụ và giá vé hấp dẫn của nó. Hãy liên hệ đại lý VinaJet để đặt vé qua số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525.