Những gì mong đợi và lý do bạn nên đến 3 làng nổi Siem Reap

Bạn đã nhìn thấy Angkor và bây giờ đang tự hỏi phải làm gì khác tại Siem Reap. “Đi thăm làng nổi Siem Reap” sẽ là câu trả lời phổ biến nhất bạn sẽ nhận được từ khách du lịch. Đi qua một thực làng nổi Siem Reap thực sự là một điều giá trị cho những người chưa bao giờ nhìn thấy những điều tương tự trước đây. Trong bài này, tôi sẽ xem xét ba làng nổi chính xung quanh Siem Reap và giải thích lý do tại sao Kompong Khleang là yêu thích của tôi.

Làng nổi Chong Kneas

Rất nhiều bài đã viết về Chong Kneas (ví dụ trên trang Travelfish), vì vậy chúng ta hãy điểm qua một vài lý do mà bạn sẽ muốn đi đến đó. Chong Kneas có các trang trại mà trong thực tế là những ao nhỏ, nơi hàng chục con cá sấu đang chen chúc nhau. Tại một số điểm, thuyền của bạn sẽ có lẽ cũng dừng lại bởi một “cửa hàng địa phương”, nơi nó sẽ gợi ý bạn mua túi gạo trị giá $ 60  để dành cho “cho những đứa trẻ”.

Những gì bạn đang phải trả một chuyến đi trên thuyền là $ 30 / người, được quản lý bởi một công ty tư nhân. Như hầu hết để phục vụ du khách đến từ Hàn Quốc, các công ty nói trên đã xây dựng nhà hàng nổi “địa phương” phục vụ món ăn Hàn Quốc.

Làng nổi Kompong Phluk

Bạn sẽ có được một cuộc hành trình du ngoạn bằng thuyền với phong cảnh thực sự khá là đẹp và thú vị. Mặc dù dòng người càng tăng của khách du lịch, Kompong Phluk vẫn giữ rất nhiều tính chất ban đầu của nó và chuyến thăm đến đây sẽ cho bạn một tổng thể một kinh nghiệm tốt đẹp.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Kompong Phluk là một ngôi làng nhỏ, do đó đi thuyền là khá ngắn và hợp lý. Một số người sẽ thấy nó quá ngắn so với $ 20 lệ phí cho mỗi người. Hơn nữa, các dịch vụ tàu được quản lý bởi một công ty tư nhân, có nghĩa là người dân địa phương không thực sự thu được nhiều tiền từ du lịch.

Làng nổi Kompong Khleang

Làng nổi Kompong Khleang

Kompong Khleang là nơi mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bất cứ ai muốn đến thăm một ngôi làng nổi xung quanh Siem Reap. Nó là ngôi làng xinh đẹp nhất trong số ba ngôi làng nổi. Đến với Kompong Khleang, bạn sẽ thấy những ngôi nhà sàn thấp thoáng từ xa. Hơn một ngôi làng, Kompong Khleang là một thị trấn nhỏ với các trường học và 3 ngôi chùa của mình, phòng khám và tất cả mọi thứ như một cộng đồng lớn. Một trong những điều tốt nhất về Kompong Khleang là các dịch vụ thuyền vẫn thuộc sở hữu của người dân địa phương, có nghĩa là số tiền chúng ta bỏ ra trên chuyến tàu sẽ trở lại với cộng đồng.

Mua tấm vé máy bay đi Siem Reap hãng Vietnam Airrlines ở đâu?

Vé máy bay đi Siem Reap hiện được khai thác bởi Vietnam Airlines. Sử dụng đội tàu bay chính là dòng A321 an toàn, hiện đại và tiện nghi, những tấm vé máy bay đi Siem Reap của Vietnam Airlines luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay hài lòng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Nhanh tay liên hệ đến số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 của đại lý VinaJet để được tư vấn đặt vé.