Những hoạt động ngoài trời vui nhộn tại Úc

Có một cái gì đó ngoạn mục về sống trong một đất nước mà cho phép bạn được trượt tuyết trên một ngày leo núi và đi bộ đường dài. Úc có vô số kinh nghiệm ngoài trời phải được xử theo mỗi du khách, Các chuyến đi văn hóa trình bày những điểm nổi bật.

Những hoạt động ngoài trời vui nhộn tại Úc

Lặn ở Great Barrier Reef

Lặn ở Great Barrier Reef

Một chuyến đi đến Úc sẽ không được hoàn thành mà không có thời gian ở một trong bảy kỳ quan thiên nhiên trải dài trên hơn 2000km bờ biển của Úc. Từ một người mới bắt đầu bạn sẽ có các khóa học được cung cấp khắp Queensland cho phù hợp với tất cả mọi người. Một mặt nạ và vây là cách duy nhất để có được đến gần hơn với thế giới dưới nước đầy ắp với hơn 1.600 loài cá và san hô. Đối với những du khách ưa mạo hiểm, có thể cắm trại tại một số đảo trong các rạn san hô, thường trị giá khoảng $ 6 mỗi đêm.

Thám hiểm hẻm núi ở Blue Mountains cùng vé máy bay Vietnam Airlines đi Úc

Không phải giành cho những người nhút nhát, nơi đây cung cấp những ngọn núi xanh với một trong số những thác nước đẹp nhất và hang động để khám phá. Một sự kết hợp của leo dốc, đi bộ đường dài, bơi lội, khám phá hang động và hẻm núi cung cấp một trải nghiệm khó quên cho bất cứ ai. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều này một với một người hướng dẫn vì nó có thể rất nguy hiểm. Giáo viên hướng dẫn có trình độ với các khóa học trong suốt cả năm, với giá khởi điểm khoảng $ 200.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Chèo bè vượt thác xuống sông Franklin

Đi bè là hoàn hảo cho bất kỳ người tìm kiếm cuộc phiêu lưu với một tình yêu của ngoài trời. Sông Franklin, nằm ngay phía nam của Queenstown, được biết đến như là tốt nhất của Wild Rivers ở Tasmania. Đối với một kinh nghiệm, sông Franklin cung cấp 8-10 tour du lịch trên 1 ngày theo hướng dẫn của các sông trong đó bao gồm đi bè, đi bộ đường dài và cắm trại dưới một tấm bạt. Bạn sẽ bỏ ra khoảng $ 150 cho một chuyến đi hấp dẫn này.

Leo núi tại Arapiles

Những nhà leo núi đến từ xa để ghé thăm các vách đá cheo leo đẹp ở Núi Arapiles trong Victoria. Arapiles là một trong số ít các vách đá cheo leo trên thế giới. Đá sa thạch là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Arapiles là vị trí lý tưởng cho bất cứ ai tìm cách để di chuyển ra khỏi vùng thoải mái của họ và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của Victoria cùng một lúc. Đối với nhà leo núi sẵn sàng để hòa mình vào thiên nhiên, nơi gần nhất để ở lại là cắm trại tại Pines, nằm ở đáy của Arapiles.

Thám hiểm hang động trong Nullabor Plains

Các tuyến đường du lịch bụi điển hình lên bờ biển phía Đông, trải dài suốt phía Tây và Nam Úc, đồng bằng Nullabor là cảnh quan núi đá vôi lớn nhất thế giới và là nơi có một trong những hệ thống khám phá hang động lớn nhất thế giới. Vườn quốc gia Yanchep, khoảng 50km về phía bắc của Perth, cung cấp hướng dẫn tour du lịch của Crystal Caves cho bất cứ ai muốn du lịch mạo hiểm khám phá hang động này.

Thông tin vé máy bay đi Úc hãng Vietnam Airlines

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những chuyến bay tốt đẹp nhất, chắc chắn đội ngũ nhân viên của đại lý VinaJet sẽ làm quý khách thật sự hài lòng về sự hỗ trợ nhiệt tình. Chỉ cần quý khách gọi điện đến 0931.309.515 – 0931.309.525 quý khách sẽ có trong tay tấm vé máy bay đi Úc hãng Vietnam Airlines một cách thật sự dễ dàng.