Những khách sạn tốt nhất ở Nice

Một cái nhìn nội bộ tại các khách sạn tốt nhất ở Old Nice, từ ngôi sao năm sang trọng để một số tùy chọn khách sạn ngân sách đáng ngạc nhiên.

Những khách sạn tốt nhất ở Nice

Hotel Villa La Tour

Hotel Villa La Tour

Villa La Tour tọa lạc tại một tu viện thời trung cổ, khách sạn 2 sao quyến rũ này được bao quanh bởi màu sắc địa phương, chưa kể đến các đồ vật đầy màu sắc được trang trí rất bắt mắt. Với 14 phòng ấm cúng với hương thơm quyến rũ với một cảm giác dễ chịu từ nước hoa của nước Pháp. Khách sạn có một nhà hàng nhỏ với các món ngon với một khu vực ăn uống ở sân thượng và có một quán bar rượu. Giá một phòng thông thường là dưới 50-100 €, phòng cao cấp lớn hơn là 100-150 €.

Khách sạn Rossetti

Khách sạn nằm tại vị trí trung tâm thực sự của Old Nice, là một viên ngọc ẩn mà hầu hết người dân địa phương thậm chí không biết là có nó. Lấn át bởi các Nhà thờ lớn với những cánh cửa nhỏ màu xám của nó, với các dấu hiệu nhỏ dường như khách sạn này hoàn toàn ngụy trang giữa các khách sạn sang trọng thiết kế thanh lịch bên xung quanh. Khách sạn này gồm có 7 phòng rộng rãi, sạch sẽ và tuyệt vời nhất là sự im lặng.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Khách sạn Monsieur Laporte de Rancillacin

Bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ trong nơi giống như một gia đình Pháp đích thực thế kỷ 18? Monsieur Laporte de Rancillacin chào đón bạn như khách của gia đình trên Place Garibaldi hùng vĩ và thậm chí bạn được mời đến một bữa ăn tối gia đình nhỏ với những người khách khác. Đây là một kho tàng ẩn nếu bạn muốn có một cảm giác ấm cúng như gia đình rất Pháp. Chỉ có 4 phòng khách họ cung cấp các giao dịch bao gồm các phòng, ăn sáng và ăn tối với giá rất ưu đãi là 140 € cho hai người.

Khách sạn Aston

Khách sạn Aston nằm ở một vị trí qua các khu vườn Promenade de Paillon từ Old Nice, làm cho nó điểm thuận lợi tối ưu cho một cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp bắc qua Chateau, những mái ngói đỏ của phố cổ, các khu vườn và đài phun nước của Promenade de Paillon cùng biển Địa Trung Hải ở xa xa. Bạn sẽ có được cái nhìn từ phòng của bạn lúc dùng bữa sáng gần hồ bơi trên sân thượng tuyệt vời và đặc biệt là vào lúc hoàng hôn từ thanh sân thượng.

Khách sạn Suisse

Khách sạn Suisse là khách sạn quyến rũ và ôn hòa hơn, một khách sạn sang trọng 3 sao, nó thực sự tuyệt vời khi được xây dựng vào vách đá nhìn ra Vịnh Angels và tự hào có quan điểm phòng ăn sáng tốt nhất, tiếp sau đó trở thành điểm hoàng hôn tuyệt vời nhất cho việc thưởng thức Cocktail. Vị trí tuyệt vời, thoải mái nó luôn có tính cạnh tranh nhất, giá bắt đầu từ 125 € .

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Nice

Với tấm vé máy bay đi Nice giá rẻ do hãng Vietnam Airlines mở bán tại đại lý VinaJet bất cứ ai cũng có cơ hội được một lần đặt chân đến thiên đường xinh đẹp này. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ đại lý VinaJet theo số 0931 309  515/0931.309.525 để đặt vé.