Những khu chợ đêm để thưởng thức ẩm thực tại Đài Bắc

Rải rác khắp thành phố, chợ đêm ở Đài Bắc đã trở thành một nơi rất phổ biến cho người dân địa phương và khách du lịch để có thể thưởng thức những món ăn khó quên của Đài Loan. Quang cảnh chợ đêm ở Đài Bắc luôn thay đổi và sau đây là một hướng dẫn nhanh đến những chợ đêm nổi bật Đài Bắc.

Những khu chợ đêm để thưởng thức ẩm thực tại Đài Bắc

Chợ  đêm Shilin

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đây chính là chợ đêm lớn nhất ở Đài Loan, nơi cung cấp cho khách du lịch những trải nghiệm đích thực tại Đài Bắc. Hãy chắc chắn để đến với một dạ dày trống rỗng để có thể thưởng thức ẩm thực Đài Loan với hơn 500 quầy hàng thực phẩm đang chờ đợi bạn. Đặc sản cung cấp bao gồm thịt gà, hàu miến, gà rán hàu và khét tiếng nhất món ăn khuya của Đài Bắc, đậu hũ thối chiên…

Ngay cả khi thực phẩm Đài Loan không hợp với vị giác của bạn, chợ đêm Shilin có rất nhiều các cửa hàng, rạp chiếu phim mái vòm, nhà hàng, quán karaoke…

Chợ đêm Phố Huaxi

Huaxi cung cấp nhiều lựa chọn các món ăn Đài Loan, Huaxi để nổi tiếng với loại đồ uống và các món ngon từ rắn. Thịt rắn không phải thứ kì lạ duy nhất mà còn có rượu dương vật hươu, tinh hoàn rùa và một đống thuốc bổ và các loại thảo mộc để chữa bệnh…Bên cạnh những món lạ lùng, bạn sẽ tìm thấy thực phẩm tươi ngon từ hải sản tươi sống như mực và động vật có vỏ và Mì Danzao, một món ăn đặc trưng từ Tainan. Khu vực này cũng có một số tiệm massage, spa và cửa hàng thủ công .

Khu chợ đêm đường Raohe

Thành lập từ năm 1987 Chợ Đêm đường Raohe là một hỗn hợp các quầy thực phẩm Đài Loan và các gian hàng hàng hóa gần Ga Songshan. Mặc dù ít nổi tiếng hơn chợ đêm Shilin và Chợ Đêm Huaxi nhưng chợ đêm Raohe là nơi giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn. Có những món đồ ăn nhẹ Đài Loan ở Chợ đêm đường Raohe bao gồm bún hàu, súp sườn tùng thảo dược và đậu hũ thối cay. Món ngon nổi bật của chợ đêm này là bún thịt tiêu.

Chợ Đêm Tonghua

Chợ Đêm Tonghua, còn được gọi là Chợ đêm Linjiang Street, là một yêu thích của các ẩm thực và mua sắm của Đài Bắc. Các mục yêu thích thường là những món ăn Đài Loan tìm thấy ở đây với giá cả hợp lý như súp tôm, đậu hũ thối (chiên và hầm), xúc xích thịt lợn, bánh bao chiên, mì hàu và gà rán hàu tất cả có thể được tìm thấy rải rác trong các quầy hàng ở chợ. Chợ Đêm Tonghua chủ một số nhà hàng Teppanyaki phổ biến. Một bữa ăn đầy Teppanyaki, bao gồm các loại thịt, rau, trứng, nước sốt và chiên trên bề mặt kim loại. Bắt đầu từ giá rẻ nhất là $ 3 Mỹ.

Thông tin vé máy bay đi Đài Bắc hãng Vietnam Airlines

Hiện nay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline đang khai thác hành trình đến Đài Bắc rất thuận lợi cho hành khách. Với nhiều chuyến trong ngày là cơ hội cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hành trình phù hợp. Để có những tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Đài Bắc giá rẻ hãy liên hệ đại lý VinaJet theo số 0931.309.515 / 0931.309.525 và được biết thêm thông tin chi tiết về hành trình.