Những lâu đài nguy nga đẹp hút hồn nhất ở Nhật Bản

Bạn thường có thể tưởng tượng châu Âu như là đất của lâu đài và những trận đánh thời trung cổ. Tuy nhiên, các lâu đài của Samurai ở Nhật Bản chứa những lịch sử ấn tượng của riêng mình. Thử đến thăm những lâu đài đẹp nhất tại Nhật Bản dưới đây nhé.

Những lâu đài nguy nga đẹp hút hồn nhất ở Nhật Bản

Lâu đài Himeji

Lâu đài trên đỉnh đồi này nằm ở Hyogo Prefecture. Tổ hợp lâu đài gồm 83 tòa nhà và lâu đài Himeji được cho là ví dụ nguyên sơ nhất của kiến trúc lâu đài Nhật Bản truyền thống. Bên ngoài của nó là một màu trắng rực rỡ và nhiều người nói rằng cấu trúc giống như một con cò khi bay. Các chiến binh samurai Akamatsu Norimura xây dựng lâu đài vào năm 1333 như một pháo đài. Các lâu đài kỳ diệu sống sót Thế chiến II không bị tổn thương mặc dù khu vực xung quanh đã bị đánh bom không thương tiếc. Giống như nhiều lâu đài trong danh sách này, Himeji là một Di sản Thế giới của UNESCO.

Thăm lâu đài Matsumoto với vé máy bay Vietnam Airlines đi Nhật Bản

Matsumoto là một trong những lâu đài lịch sử chính của Nhật Bản; thực sự, nó được coi là một kho báu quốc gia của Nhật Bản. Bởi vì bên ngoài màu đen của nó mà lâu đài thường được gọi là “Lâu đài Crow.” Lâu đài Matsumoto nằm ở tỉnh Nagano, một chuyến xe lửa dễ dàng từ Tokyo. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 16, pháo đài bao gồm một loạt các tường thành. Vào cuối những năm 1800, nó đã được bán đấu giá với mục đích tái phát triển.

Lâu đài Nagoya

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Lâu đài Nagoya

Lâu đài Nagoya nằm ở miền trung Nhật Bản. Trong thời kỳ Edo, Nagoya là một trong những thị trấn có lâu đài lớn nhất trong khu vực. Lâu đài này được xây dựng vào đầu thế kỷ 17, tuy nhiên, nguồn gốc của nó ngày trở lại thậm chí còn xa hơn thế. Trong Thế chiến II, lâu đài được sử dụng như là một trụ sở quân sự và trở thành một trại tù binh.

Lâu đài Osaka

Osaka Castle là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Như nhiều lâu đài truyền thống Nhật Bản, lâu đài Osaka được xây dựng trên một bức tường bằng đá nhân tạo. Lâu đài này được xây dựng trên nền đất của một ngôi đền và hoàng cung. Vào cuối những năm 1600, đã có một đám cháy lớn trong lâu đài như sét đánh vào thuốc súng, mọi thứ bốc cháy trong một vụ nổ lớn. Trong khoảng thời gian ngắn sử dụng, lâu đài đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thống nhất Nhật Bản. Vào cuối thế kỷ 19, lâu đài đã trải qua nhiều sửa chữa sau nhiều năm bỏ bê.

Lâu đài Okayama

Một trong những lâu đài nằm ở Okayama Prefecture, lâu đài này được xây dựng vào năm 1597 sau gần 20 năm xây dựng. Chủ sở hữu của nó đã bị bắt chỉ ba năm sau và chết ngay sau đó mà không để lại một người thừa kế. Nó cũng được mệnh danh là “lâu đài quạ ‘vì ngoài màu đen của nó, mà thường là tương phản với màu trắng của lâu đài Himeji. Trong thời kỳ hoàng kim của nó, là mái nhà của pháo chính gồm gạch son thếp vàng và tượng đầu thú cá vàng. Tháp chính Okayama Castle đã bị phá hủy trong Thế chiến II. Trong những năm 1960, lâu đài được phục hồi và nội thất của nó bây giờ có điều hòa không khí và thang máy. Các tượng đầu thú cá vàng đã được trả lại và phí vào thánh đường bên trong là miễn phí.

Thông tin vé máy bay đi Nhật Bản hãng Vietnam Airlines

Mua vé máy bay đi Fukuoka tại đại lý VinaJet để đảm bảo giá vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình du lịch thuận lợi. Đến với VinaJet, với sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên phòng vé, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi mua vé. Bạn có thể liên hệ 0931.309.515 / 0931.309.525 để đặt vé.