Những lễ hội đặc sắc thế giới trong tháng 9

Du lịch thế giới, bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên tại các danh thắng tuyệt vời, tham quan những di tích thú vị hay không ngừng ngưỡng mộ những công trình kiến trúc nổi tiếng mà còn có thể tham gia vào nhiều lễ hội đặc sắc tại các quốc gia. Hãy cùng hãng hàng không Vietnam Airlines khám phá những lễ hội hấp dẫn tháng 9 này.

Lễ hội đua thuyền Regata Storica ở Venice

Cứ đến đầu tháng 9 hàng năm, các con kênh ở Venice lại trở nên sôi động với lễ hội đua thuyền truyền thống Regata Storica mang màu sắc quý tộc xưa cực kì thú vị. Cuộc đua này đưuọc tổ chức nhằm tôn vinh Catarina Cornaro, người vợ của vua Síp đã từ bỏ danh phận của mình vì lợi ích của Venice.

Tại lễ hội này, mọi người tham gia sẽ mặc trang phục của thế kỷ 16, ngồi trên những chiếc thuyền rực rỡ và chèo thuyền qua Grand Canal đến tu viện Santa Chiara rồi quay trở lại để cán đích tại Ca’ Foscari.

Lễ hội xây tháp người La Merce ở Tây Ban Nha

Lễ hội xây tháp người La Merce ở Tây Ban Nha

Lễ hội La Merce diễn ra vào ngày 24/9 hàng năm tại thành phố Barcelona. Bữa tiệc đường phố hoành tráng này thu hút đông đảo du khách. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Barcelona tham gia vào lễ hội này, bạn sẽ thấy những công trình xếp tháp người có thể cao đến 8-9 tầng, được thực hiện bởi các diễn viên nhào lộn chuyên nghiệp.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hàng nghìn khán giả vây quanh tại quảng trường Sant Jaume. Không chỉ vậy, tới đây, bạn còn được tham gia vào các trò chơi giải trí vui nhộn, các hội chợ rượu vang thú vị hay âm nhạc sôi động ở núi Montjuic.

Lễ hội tình yêu trên sa mạc ở In-Gall, Nigeria

Đây là một trong những lễ hội tuyệt vời nhất thế giới, được tổ chức tại một khu vực hẻo lánh ở sa mạc Sahara. Những anh chàng thuộc bộ lạc Tuareg và Wodaabe Wodaabe độc thân sẽ cố gắng làm mọi thứ để lọt vào mắt xanh của một người phụ nữ duy nhất và nếu không may, anh ta sẽ cô đơn cho đến năm sau. Ngoài ra, lễ hội còn đánh dấu sự kết thúc của mùa mưa.

Lễ hội bia Oktoberfest tại Đức

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Đức, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội Oktoberfest. Đây là lễ hội bia nổi tiếng nhất thế giới tổ chức tại Munich từ năm 1810 và thường mở màn vào cuối tháng 9, tổ chức trong vòng 16 ngày liên tiếp cho đến hết tuần đầu tiên của tháng 10.

Hằng năm, lễ hội này lại thu hút hơn 6 triệu người ở khắp nơi trên thế giới đổ về Munich tham dự. Ngoài bia, bạn còn có cơ hội thưởng thức các món ăn truyền thống của người Đức.

Mua vé máy bay Vietnam Airline uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 là cách tốt nhất và nhanh nhất để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Barcelona hay vé máy bay Vietnam Airlines đi Đức giá rẻ và uy tín. Đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có những giờ bay thuận lợi nhất