Những lễ kỷ niệm hàng năm của Nga

Nga đóng vai chủ nhà với nhiều kỷ niệm và lễ hội đặc sắc trong suốt cả năm, vậy tại sao không mua ngay tấm vé máy bay đi Nga hãng Vietnamairlines để tìm kiếm những lễ hội vui nhộn này? Chúng tôi giới thiệu với các bạn những lễ hội trong một năm hàng đầu tại Nga và hy vọng bạn có chuyến du lịch ý nghĩa.

Những lễ kỷ niệm hàng năm của Nga

Lễ kỷ niệm ngày năm mới

Những chiếc đèn cổ tích làm sáng lên các đường phố, pháo hoa thắp sáng bầu trời và có một sự yên tĩnh sâu rơi trên thành phố ngay trước khoảnh khắc lễ kỷ niệm năm mới bắt đầu với những tiếng nổ vui nhộn của những màn pháo hoa! Ở Nga, năm mới thậm chí hơn hẳn Giáng sinh tổ chức vào ngày 7. Không chỉ là nó cho là ngày lễ quan trọng nhất ở Nga, nó thường kéo dài từ bảy đến mười ngày! Một cái cây năm mới được trang trí với bất cứ điều gì từ búp bê Matryoshka và được trang trí với một ngôi sao màu đỏ tươi. Năm mới ở Nga hầu hết các bữa ăn của Nga bao gồm thịt và khoai tây. Trong lễ kỷ niệm Nga thưởng thức cá trích hay món salad Nga ngon miệng với sốt mayonnaise, quýt và rượu sâm.

Ngày 31 tháng 12 khi các tháp Kremlin khổng lồ như đồng điệu trong năm mới với màn pháo hoa rực rỡ, vang lên trên khắp nước Nga. Vé tham dự lễ kỷ niệm tại điện Kremlin và Quảng trường Palace ở St Petersburg được bán  hết,  nơi có ít nhất 50.000 người tụ tập.

Kỷ niệm ngày chiến thắng Phát-xít

Kỷ niệm ngày chiến thắng Phát-xít

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ngày Chiến thắng là thực thiêng liêng cho nhiều người Nga như đó là tuyên bố rằng không có một gia đình duy nhất đã không mất một người nào đó đến Chiến tranh vệ quốc vĩ đại. Một phần của lễ hội bao gồm việc lắng nghe những câu chuyện cũ của cựu chiến binh.

Các sự kiện đáng chú ý nhất xảy ra vào ngày 09 tháng 05 tại quảng trường Đỏ, nơi các cuộc diễu hành quân sự hàng năm diễn ra. Với lực lượng không quân Nga bạn sẽ ngạc nhiên trước độ chính xác của cuộc diễu hành của một số trung đoàn quân đội quốc gia. Nếu một cuộc diễu hành quân sự không hấp dẫn bạn thì bạn có thể truy cập bất kỳ trong những công viên tuyệt vời ở Moscow hay St. Petersburg để tận hưởng không khí tuyệt vời với những màn pháo hoa và các bài hát của Liên Xô.

Đêm trắng huyền thoại Petersburg

Hãy tưởng tượng một ngày mùa Hè đáng yêu mà có những ngày cảm thấy như nó không có kết thúc, một biển người mặc áo trắng, cửa hàng và nhà hàng đóng cửa trễ giờ – đó là giấc mơ của mọi du lịch sống động của bạn! Nga không phải là một mình trong hiện tượng tự nhiên của White Nights, nhưng không nơi nào có những đêm trắng đặc sắc như cách được tổ chức ở St. Petersburg. Có vô số các nơi ngoạn mục đến thăm ở St. Petersburg, có một số sự kiện thú vị để tham dự vào thời gian này. Trong tháng Sáu và tháng Bảy, lễ hội White Nights bùng lên với âm nhạc từ vở opera cổ điển, múa ba lê và một loại nhạc hiện đại.

Đối với các hoạt động nhiều hơn, St. Petersburg tổ chức chạy marathon, cưỡi xe đạp nửa đêm và các tour du lịch thuyền cuối đêm.

Thông tin vé máy bay đi Nga hãng Vietnam Airlines

Với những thủ tục đơn giản VinaJet sẽ mang đến cho bạn tấm vé máy bay đi Nga giá tốt nhất của hãng Vietnam Airlines cùng những thông tin hữu ích về lịch trình, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt vé máy bay giá rẻ. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ đến số 0931.309.515 – 0931.309.525 để nghe tư vấn.