Những nhà hàng Pháp tuyệt vời tại đất Thượng Hải

Trong tình hình Thượng Hải hiện đại hóa nhanh chóng, các tô giới Pháp vẫn là một trong các di tích của thành phố, với nhiều phần còn lại vẫn giống như lúc ban đầu kể từ khi xây dựng trong những năm đầu thế kỷ 20. Ngày nay, khu vực này được đặc biệt chú ý vì sự phong phú của các cửa hàng thời trang, quán cà phê, cửa hàng và nhà hàng. Sau đây là mười nhà hàng chúng tôi đề nghị trong thiên đường rợp bóng cây.

Những nhà hàng Pháp tuyệt vời tại đất Thượng Hải

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Thượng Hải không nên bỏ qua nhà hàng Lark Hill

Lark Hill là một quầy bar rượu và nhà hàng hiện đại châu Âu, có một lựa chọn lớn của hải sản, thịt nướng, và rượu vang. Nó rất bận rộn trong các bữa ăn với đông đảo thực khách đến từ khắp nơi để thử món cá hồi nướng và bánh sô cô la nham thạch nổi tiếng. Trên tầng hai, một quầy với các loại rượu vang từ mọi khu vực trên thế giới. Chủ sở hữu của có nguyên một vườn nho riêng của ông ở Pháp, và là nguồn nguyên liệu cung cấp một số các loại rượu vang của riêng mình trên menu này.

Nhà hàng Di Shui Dong

Nhà hàng Di Shui Dong

Di Shui Dong là một nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng với cả người dân địa phương và người nước ngoài. Nó thường được bận rộn, vì vậy việc đặt phòng được khuyến khích để tránh phải chờ đợi lâu. Như là điển hình của thực phẩm Hunanese của Trung Quốc, các món ăn có xu hướng cay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà hàng Las Tapas

Ẩn bên trong lâu đài Sinan, nhà hàng Las Tapas Tây Ban Nha này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hải sản. Las Tapas có một khía cạnh tuyệt vời của hải sản truyền thống Tây Ban Nha cũng như rất nhiều các món ăn chay thân thiện. Một số món bạn có thể cảm thấy nó hơi đắt vì nó là một trong số ít những nhà hàng đắt tiền nằm trong Sinan Mansions, tuy nhiên, đối với những người tìm kiếm một chút gì đó đặc biệt thì giá đó là phù hợp.

Nhà hàng Corner

Corner là một nhà hàng Thượng Hải, lưu trữ các món ăn cổ điển như thịt lợn om đỏ nổi tiếng của Thượng Hải. Món Tôm là tuyệt vời ở đây và luôn luôn được phục vụ với một mặt của tôm chín và một mặt tôm chiên. Corner quản lý để nổi bật giữa các nhà hàng địa phương khác bằng cách cung cấp một hương vị đích thực của Thượng Hải.

Nhà hàng POLO

POLO là một nhà hàng thú vị. Mặc dù nó chủ yếu là thức ăn địa phương, nhưng khi nhìn vào thực đơn của nó, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng nó thực sự là một nhà hàng hợp nhất. POLO đã quản lý để kết hợp thành công một hương vị phương Tây vào thực phẩm Trung Quốc, cung cấp một sự pha trộn thú vị và đầy cảm hứng của các món ăn.

Thông tin vé máy bay đi Thượng Hải hãng Vietnam Airlines

Với tần suất 2 chuyến mỗi ngày, hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đang triển khai hành trình bay từ Việt Nam sang Thượng Hải vì vậy bạn thể dễ dàng lên kế hoạch cho một chuyến công tác hay du lịch siêu tiết kiệm. Để đặt vé bạn hãy liên hệ đến đại lý VianJet theo hotline 0931.309.515 – 0931.309.525.