Những nhà hàng thân thiện với ngân sách sinh viên tại Toulouse

Tôi viết ra những nhà hàng rẻ này không có nghĩa là có tôi đã thử tất cả các nhà hàng ở Toulouse, tôi không có đủ thời gian và không có đủ ngân sách! Đây là những nhà hàng tôi đã trải nghiệm và tôi thấy nó phù hợp với ngân sách của các bạn sinh viên chứ không phải một thứ hạng của các nhà hàng Toulouse tốt nhất mà tôi đã được may mắn đến thăm.

Những nhà hàng thân thiện với ngân sách sinh viên tại Toulouse

Nhà hàng CROUS

CROUS là dịch vụ phục vụ các trường đại học tại Pháp. Họ cung cấp một loạt các cửa hàng thực phẩm trong hai quán cà phê, cửa hàng Sushi và các nhà hàng, căng tin lớn của đại học. Giống như nhiều cửa hàng thực phẩm của Pháp, một nhược điểm lớn cho CROUS là thiếu lựa chọn ăn chay. Tại Pháp nó là một cuộc đấu tranh cho người ăn chay để tìm nhà hàng phục vụ các bữa ăn không thịt thích hợp hơn là các món thịt từ thịt. Hy vọng chủ nhà hàng sẽ sớm nhận ra nhu cầu của những người ăn chay.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Toulouse để thăm Foxy

Nơi đây rất sống động, bữa ăn của tôi là một sự kết hợp hấp dẫn của mì ống và một hơi ngọt, nước phương Đông thực hiện với xoài và rắc hạt mè. Điều này đã được khen ngợi bởi những phần phong phú của thịt bò chậm nấu chín. Bạn tôi thích một trong nhiều sự lựa chọn bánh burger Foxy.

Solaneko

Nằm trên rìa của trung tâm của Toulouse, một người bạn nói với tôi nhà hàng này là một viên ngọc ẩn. Sau khi bắt đầu với món khai vị là súp miso với cơm, tôi đã chọn gà Katsu với một lựa chọn với các loại rau thơm. Bạn cũng có thể lựa chọn cá, một món ăn trông khá ngon miệng.

Rajasthan Villa

Cha mẹ tôi và tôi đến thăm Rajasthan Villa cho một bữa ăn tối sau khi đọc các nhận xét rất tốt về TripAdvisor. Nhà hàng được trang trí đẹp mắt và rất yên tĩnh, đặc biệt là hãy xem xét chất lượng của thực phẩm và giá cả rất hợp lý (16 € cho một bữa ăn ba món cộng với rượu khai vị, poppadoms và cà phê). Điểm nổi bật bao gồm món cá hồi thơm và lassi, một sữa chua dựa trên truyền thống uống của Ấn Độ. Các nhân viên nhà hàng rất thân thiện và phục vụ chu đáo.

Au Bon Servant

Au Bon Servant cung cấp một hiện đại vào ẩm thực truyền thống của Pháp trong một khung cảnh quán rượu thoải mái và thân mật, nơi bạn có thể xem các đầu bếp chuẩn bị từng món ăn. Nhà hàng sống động với âm thanh của cuộc nói chuyện giữa những thực khách Pháp, cho thấy nơi này là một yêu thích nhất trong số những người dân địa phương. Mặc dù Au Bon Servant là nhà hàng đắt tiền nhất mà tôi đã đến thăm trong thời gian ở Toulouse (khoảng 24 € cho ba món người hoặc 19 € cho hai người, không có rượu hoặc cà phê) nhưng chất lượng và sự tuyệt vời bởi hương vị của những món ăn thì rất xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra đấy.

Thông tin vé máy bay đi Toulouse hãng Vietnam Airlines

Mua vé máy bay đi Toulouse hãng Vietnam Airlines bạn sẽ có dịp ghé thăm một thành phố cổ kính miền Tây Nam nước Pháp, bên dòng sông Garonne hiền hòa.  Để có trong tay tấm vé máy bay đi Toulouse hãng Vietnam Airlines bạn hãy nhấc điện thoại liên hệ đến đại lý VinaJet theo số điện thoại 0931 309  515/0931.309.525.