Những nhà hàng tốt nhất để ăn uống ở San Francisco

San Francisco là có những nhà hàng lành mạnh, với những món ăn tốt cho sức khoe, nó thật sự tuyệt vời cho bất cứ ai với chế độ ăn kiêng hoặc chỉ cố gắng ăn để tốt cho sức khỏe. Danh sách này chỉ ra một số tốt nhất trong những nhà hàng tốt nhất trong khu vực.

Những nhà hàng tốt nhất để ăn uống ở San Francisco

Nourish  Cafe

Nằm trong khu Inner Richmond, Nourish Cafe phục vụ các bữa ăn đầy đủ rau trong một bầu không khí chào đón. Từ những món ăn chay, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời tại nhà hàng và chocolate chip cookie của họ chỉ đơn giản là món ăn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho bánh nướng truyền thống.

Nourish  Cafe, 189 6th Ave, San Francisco, CA 94.118

Seed + Salt

Chủ yếu được biết đến với bánh mì nướng cao cấp của họ, nó thực sự tuyệt vời!, Seed + Salt là một nhà hàng cung cấp nhiều món ăn ngon khác. Từ bánh mì kẹp thịt củ cải đến những món tráng miệng tự làm miễn phí hàng ngày, nó sẽ không khó để bạn có thể tìm thấy một cái gì đó tại đây và chắc chắn bạn sẽ thích thú. Seed + Salt cung cấp giao hàng và cam kết mang lạo cho bạn những thực phẩm ngon tuyệt.

Seed + Salt, 2240 Chestnut St, San Francisco, CA 94123

The Plant Cafe Organic

The Plant Cafe Organic

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Với nhiều địa điểm trên khắp vùng Vịnh San Francisco và The Plant Cafe Organic là một nơi tuyệt vời để có được một bữa ăn nhanh. Các quán cà phê phục vụ tất cả mọi thứ từ những món cho bữa ăn sáng với bánh mì kẹp thịt gà tây và salad cải xoăn…với những món bánh tráng miệng tùy chọn theo sở thích của bạn.

The Plant Cafe Organic, 101 California St, San Francisco, CA 94.111

Gracias Madre

Trong trái tim của Mission, Gracias Madre là một nhà hàng dành cho những ai thích ăn thức ăn của Mexico. Khách hàng quenthuộc  của nó thường ngạc nhiên bởi thực tế là toàn bộ menu đều là thức ăn chay, nhưng không bao giờ thất vọng bởi chất lượng của thực phẩm. Vì đây là một trong những nhà hàng chay nổi tiếng nhất của San Francisco, vì vậy hãy chắc chắn hoặc đặt phòng trước hoặc sẵn sàng chờ đợi cho một chút.

Gracias Madre, 2211 Sứ mệnh St, San Francisco, CA 94110

Shizen Sushi

Nếu muốn thưởng thức món sushi hoàn toàn thuần rất độc đáo này hãy đến với Shizen Shushi. Bầu không khí thật tuyệt vời và luôn sẵn sàng chào đón bạn, cũng giống như nhiều nhà hàng tốt ở San Francisco, bạn sẽ phải chờ đợi nếu không đặt chỗ trước. Thực đơn bao gồm các món ăn sushi thuần chay cơ bản như bơ và dưa chuột cuộn, nó cũng có những loại shushi ngon tuyệt như Surprise Ending của Nga, một trong những miếng sushi là cay.

Địa chỉ: Shizen Sushi, 370 14 St, San Francisco, CA 94103

Thông tin vé máy bay đi San Francisco hãng Vietnam Airlines

Tất cả cơ hội trải nghiệm ẩm thực trên có thể được hoàn thành khi đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ của hãng Vietnam Airlines. Vì vậy hãy hoạch định cho hành trình bay siêu tiết kiệm và đừng quên săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhé cùng với đại lý VinaJet nhé, nhanh tay liên hệ 0931.309.515 / 0931.309.525 để đặt vé ngay khi bạn có nhu cầu.