Những nơi ăn sáng muộn hoặc ăn trưa tốt nhất tại Darlinghurst, Sydney

Các vùng ngoại ô của Darlinghurst, ngay phía Đông Nam từ khu vực trung tâm thành phố Sydney, được coi là trung tâm của thành phố văn hóa, quán bar và thực phẩm. Nó cũng là một vị trí trung tâm tuyệt vời cho bữa sáng và trưa hoặc bữa sáng ở Sydney cùng vé máy bay Vietnam Airlines. Dưới đây là danh sách trong những nơi tốt nhất để ăn.

Những nơi ăn sáng muộn hoặc ăn trưa tốt nhất tại Darlinghurst, Sydney

Các nhà hàng địa phương

Có một lý do khác để bạn có thể mong đợi những ngày cuối tuần ở Darlinghurst, và đó là tất cả các ngày cho một bữa sáng muộn tại The Commons Local Eating House. Theo phong cách cổ điển nơi đây cung cấp một phạm vi rộng lớn của thực phẩm bữa sáng và trưa tuyệt vời. Commons luôn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tốt và cung cấp bánh mì tươi lớn, chất lượng và đầu tư lợi nhuận của nó vào đào tạo thợ làm bánh và việc làm.

Café Hernandez

Café Hernandez

Café Hernandez là một trong số ít những cửa hàng mở cửa cả ngày và đêm và nó cung cấp cà phê hoàn hảo từ hạt cà phê tươi rang tại bất cứ giờ nào. Kể từ khi mở cửa vào đầu thập niên 1970, Café Hernandez đã được biết đến như là một trong những nơi đầu cho cà phê tuyệt vời của Sydney, với một loạt của hơn một chục hỗn hợp cà phê khác nhau mà được rang tươi mỗi buổi sáng để đảm bảo hương vị tối đa. Các lựa chọn bữa sáng muộn trên cung cấp ở đây chủ yếu lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha với một trong những chiếc bánh ngon, bánh nướng xốp hoặc kẹo.

Giờ mở cửa: 24/ 24 h

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bloody Mary

Đặt tên sau khi các loại cocktail nổi tiếng vodka và nước ép cà chua dựa trên tên của Bloody Mary là hoàn toàn phù hợp cho quán cà phê, quầy bar và nhà hàng này. Món cocktail nổi tiếng này được coi là món chính ở đây. Nó cung cấp một sự lựa chọn rất lớn của các bữa ăn sáng và ăn trưa tùy chọn mà chắc chắn là chính xác những gì bạn cần sau một đêm khiêu vũ.

Giờ mở cửa: 08:00-22:00 hàng ngày

Tropicana Caffe

Sau khi mở vào năm 1980 như một quán cà phê khiêm tốn trên đường Victoria Street, Tropicana Caffe đã bùng nổ và trở nên rất nổi tiếng tại đây. Đây là nhờ vào ẩm thực theo phong cách nấu ăn Ý, nhân viên phục vụ thân thiện và trở thành nhà của Liên hoan phim mang tính biểu tượng, liên hoan phim ngắn lớn nhất thế giới. Bây giờ Tropicana Caffe đã phát triển thành một quán cà phê và nhà hàng mở cửa từ sáng cho đến tối mỗi ngày trong tuần. Nó cung cấp nhiều lựa chọn các tùy chọn bữa sáng muộn và trong đúng phong cách Ý cùng với cà phê ngon.

Giờ mở cửa: 05:00-23:00 hàng ngày

Thông tin vé máy bay đi Sydney hãng Vietnam Airlines

Trong ngày, có rất nhiều chuyến bay đi Sydney của hãng Vietnam Airline do đó quý khách không cần phải lo lắng sẽ bị lỡ chuyến bay hay không kịp thời gian so với kế hoạch. Mặc dù vậy nhưng đại lý VinaJet vẫn luôn khuyến khích bạn nên đặt mua vé máy bay đi Sydney hãng Vietnam Airlines càng sớm càng tốt vì như thế giá vé của quý khách sẽ càng rẻ. Đối với việc đặt vé máy bay tại VinaJet mọi việc thật chuyên nghiệp và dễ dàng khi bạn chỉ cần liên hệ qua hotline 0931.309.515 / 0931.309.525.