Những quán cà phê ngon nhất nhì tại Bắc Kinh

Thành phố thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh, luôn luôn cho bạn có một cảm giác của thời cổ đại. Tuy nhiên, Bắc Kinh đã trải qua sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây trở thành một thành phố hiện đại và hợp thời trang, nhưng vẫn giữ lại hầu hết các kiến trúc cổ của cô. Tại Bắc Kinh, bạn có thể tìm thấy một quán cà phê lớn hoặc nhỏ một cách dễ dàng, nhưng nó có thể không phải là tốt nhất. Vì vậy, ở đây chúng tôi đưa ra cho bạn những quán cà phê tốt nhất mà bạn có thể dành một buổi chiều lười biếng để nhâm nhi trong phong cách của thủ đô Trung Quốc.

Những quán cà phê ngon nhất nhì tại Bắc Kinh

1901 Café

Nằm trong Xicheng (West City), tại quán cà phê ba tầng này du khách có thể thưởng thức một tách cà phê thơm ngon tuyệt vời. Bạn có thể ngồi ở dưới hoặc đi lên cầu thang để được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố cổ Bắc Kinh từ sân thượng của họ. Quán cà phê cũng cung cấp một loạt các món ăn nhẹ và đồ uống và thường có các bữa ăn chay.

Địa chỉ: 1901 Café, 101 Xi’anmen Nei, Quận Xicheng, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Mima Café

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Được thành lập bởi một kiến trúc sư trẻ, Mima Café là một quán cà phê sành điệu làm cho người ta có cảm giác có một sự pha trộn con người và thiên nhiên, và nó chắc chắn là một thiên đường cho những ai muốn có một buổi chiều làm mới trong một khung cảnh giống như khu vườn. Các quán cà phê nằm ở Vườn Viên Minh (Cung điện Mùa hè). Nếu du khách chọn để ngồi trong sân ngoài trời, họ sẽ được bao quan bởi những cây tre và những chú chim vui nhộn và ngược lại nếu ngồi trong khu vực ăn uống trong nhà, thực khách sẽ đánh giá cao thiết kế nội thất hiện đại và hợp thời trang và phong cách kiến trúc của người sáng lập.

Giờ mở cửa: 10 – 12am. Địa chỉ Mima Café, cửa Đông của Viên Minh Viên Park, Quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sixty-Nine Impression Music & Café

Như cái tên của nó thì quán cà phê này là sự pha trộn giữa cà phê và âm nhạc. Toàn bộ cửa hàng được trang trí với các áp phích, đĩa CD và các bản ghi chép và cái tên ” Sixty – Nine” được lấy cảm hứng từ lễ hội Woodstock âm nhạc năm 1969. Đôi khi họ tổ chức biểu diễn âm nhạc trực tiếp vào ban đêm, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc với ly cà phê trong tay của bạn; đi vào ban ngày nếu bạn thích cà phê mà không muốn nghe nhạc sống.

Địa chỉ:  109 Nanluoguxiang, quận Dongcheng, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Thông tin vé máy bay đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hội ghé thăm thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới, chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp nhất nhì trên thế giới. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Bắc Kinh hiện đang được bán ở tất cả các phòng vé máy bay của đại lý VinaJet. Gọi đến hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 để biết thêm thông tin về vé máy bay, hành trình bay đi Bắc Kinh hãng Vietnam Airlines khai thác.