Những thực phẩm đường phố ngon tuyệt cú mèo của Đài Loan

Ẩm thực Đài Loan rất nổi tiếng, và không có chuyến đi sẽ được hoàn thành nếu không được thưởng thức những loại thức ăn đường phố. Để có được những món ăn ngon này thì chợ đêm là một trong những tốt nhất và với giá rẻ nhất và bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian để đi từ gian hàng chững lại để tìm ra sản phẩm tốt nhất với vé máy bay Vietnam Airlines.

Những thực phẩm đường phố ngon tuyệt cú mèo của Đài Loan

Trà sữa trân châu

Chợ đêm là một phần tinh túy của ẩm thực Đài Bắc. Chợ đêm Shilin là chợ đêm lâu đời nhất, lớn nhất và phổ biến nhất của thành phố có niên đại từ năm 1910. Có một khu vực rộng lớn, rẻ cung cấp từ trứng tráng hào đến đậu phụ thối. Cũng đáng ghé thăm là Chợ đêm Gongguan, nơi để thử các món ăn bao gồm các bánh ngon tại Yuanbao. Các gian hàng nổi tiếng nhất là Chen San Ding chuyên cung cấp trà sữa Trân Châu (trà sữa ngọc trai) được phát minh ra tại Đài Loan vào năm 1980 trước khi được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

“TRỨNG SẮT” tại  Tamsui

Tamsui nổi tiếng khắp Đài Loan cho thực phẩm ăn nhẹ ngon tuyệt của nó. Những món ngon bao gồm khoai tây chiên giòn (Yu Su) được bán trên tất cả các thị trấn,  canh bóng cá (yúwán Tang) và “trứng sắt”, trứng gà hoặc chim bồ câu ướp và đun sôi trong nước tương và gia vị cho đến khi họ co lại, cứng và chuyển sang màu đen.

Hải sản tại Keelung

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hải sản tại Keelung

Chợ đêm Keelung là một trong những điểm nổi bật ẩm thực của Đài Loan và hiện nay là nơi tốt nhất để ăn uống trong thành phố. Nơi này rất giàu hải sản, mì gạo, mỗi gian hàng quảng cáo các món ăn chính của nó bằng tiếng Anh và nó mở suốt ngày đêm.

Thịt viên nhồi tại Hsinchu

Ở phía Bắc thành phố Hsinchu có rất nhiều niềm vui và nổi tiếng với đặc sản ẩm thực của nó là thịt viên trong súp, bún và thịt viên nhồi đặc biệt là tại các quầy hàng thực phẩm trong và xung quanh Chenghuang. Đi đến Oyster Omelet Wang cho món trứng tráng hàu và Ah-Cheng cho mì gạo và thịt viên.

MÌ Danzi ở Tainan

Cựu thủ đô của Đài Loan là nhà của một số thức ăn đường phố tốt nhất của đất nước. Dānzǐmiàn ( Mì với thịt lợn, trứng và tôm) có lẽ là món ăn nổi tiếng nhất, được xuất hiện vào năm 1895 bởi Hong Yu Tou. Các loại thực phẩm ăn nhẹ khác của thành phố cũng không kém phần nổi tiếng và có cá măng, bún lươn, trứng tráng sò, chả tôm và “bánh mì quan tài”, bánh mì nướng dày rỗng ruột với đầy một hỗn hợp kem rau và hải sản.

Thông tin vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietnam Airlines

Với tấm vé máy bay đi Đài Loan của hãng hàng không Vietnam Airlines trong tay bạn sẽ có một cơ hội tốt cho nếu bạn đang tìm kiếm điểm đến quốc tế cho kỳ nghỉ sắp đến của mình. Hãy từng bước bắt đầu hành trình khám phá của mình thật thú vị với sự trải nghiệm về dịch vụ hàng đầu của hãng hàng không Vietnam Airlines. Để biết tất cả thông tin về chuyến bay và đặt vé bạn hãy liên hệ đại lý VinaJet theo số 0931 309  515/0931.309.525.