Những tòa nhà Art Deco đẹp hút hồn ở Miami

Nghệ thuật trang trí, nghệ thuật và phong cách kiến trúc trực quan phổ biến tại Thế chiến I và Thế chiến II, được mô tả như một phong trào ôm lấy sự nổi lên của công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp. Đến từ Pháp, phong cách nhấn Miami vào cuối năm 1920 như là một trong những nét quyến rũ lớn nhất của thành phố. là một trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính triết trung được bắt đầu tại thành phố Paris vào thập niên 1920 và phát triển ra toàn thế giới trong thập niên 1930.

Những tòa nhà Art Deco đẹp hút hồn ở Miami

The Webster

Được thiết kế vào năm 1939 bởi Henry Hohauser, người được ghi có là một trong những kiến trúc sư chính đằng sau phong cách trang trí của South Beach, The Webster có hình dạng hoàn toàn đối xứng của các thành phần hiển thị hình học, các cạnh cong và ánh sáng neon. Các khách sạn cao cấp, thời trang sang trọng cung cấp các thiết kế dành cho nam giới và phụ nữ. Đối với những người không quan tâm đến mua sắm cũng có thể đến để chiêm ngưỡng những thiết kế Art Deco.

Carlyle

Carlyle

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Carlyle được thiết kế bởi các kiến trúc sư Richard, của công ty Kiehnel & Elliot vào năm 1941, khách sạn đáp ứng được một số tính năng phong cách của Art Deco: bảng màu pastel với màu bọt biển, màu xanh lá cây và trắng và xây dựng tôn trọng các quy tắc của Thirds, công nghệ thông tin với ba phần chia đứng đầu bởi các cạnh cong. Hiện nay, The Carlyle là cả một khách sạn và tòa nhà chung cư khu dân cư.

The Breakwater

Một mốc thiết kế của Miami vào năm 1936 bởi kiến trúc sư Nam Tư Anton Skiskewicz, khách sạn The Breakwater có tất cả tính năng về phong cách thiết kế Art Deco. Vào ban đêm, The Breakwater là giống như một tấm bưu thiếp đầy màu sắc. Nó tự hào là một trong những nơi có ánh đèn neon tuyệt nhất trên tất cả các bờ biển Miami. Khách sạn cũng có một bể cá, bể bơi, cafe phong cách châu Âu và bar trên tầng thượng phong cách. Hiện nay thuộc sở hữu của Esplendor, một nhóm kinh doanh khách sạn ở châu Mỹ Latin.

Nhà hát Colony

Được thiết kế bởi kiến trúc sư R. A. Benjamin, nhà hát Colony mở cửa vào năm 1935 như một bức tranh ngôi nhà phim Paramount. Hiện nay, nó là một trong những trung tâm giải trí thời trang lớn nhất ở Nam Florida. Lưu trữ biểu diễn nghệ thuật bao gồm các buổi hòa nhạc, hài kịch, biểu diễn múa, hát, và các liên hoan phim. Trưng bày các dòng táo bạo và mô hình hình học với đèn neon và một sàn terrazzo nguyên sơ. Nhà hát Colony nằm tại 1040 Lincoln Road, bãi biển Miami Florida, Hoa Kỳ.

Thông tin vé máy bay đi Miami hãng Vietnam Airlines

Tại Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay đi Miami hãng Vietnam Airlines giá rẻ vào thời điểm tháng 5, 10 hàng năm. Đó là theo như kinh nghiệm của đại lý VinaJet,  để mua được vé máy bay đi Miami giá rẻ nhất của Vietnamairlines, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại đại lý VinaJet theo hotline 0931.309.515 / 0931.309.525  để đặt vé cũng như nhận được những tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.