Những trải nghiệm không thể bỏ qua tại Nghệ An

Là một tỉnh rộng nhất Việt Nam, Nghệ An luôn chào đón khách du lịch với rất nhiều địa điểm hấp dẫn đa dạng, từ du lịch biển, rừng, nghỉ dưỡng, di tích lịch sử,…

Đây chắc chắn là điểm du lịch lý tưởng của bạn trong tháng 5 này. Đến ngay đại lý Vietnam Airlines để nhận ngay tấm vé Vietnam Airlines đi Vinh hôm nay để có một cuộc hành trình thú vị mùa hè này.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua tại Nghệ An

Về Nam Đàn thăm quê Bác

Làng Kim Liên hay người ta còn gọi với cái tên Làng Sen vì nơi này luôn ngát hương sen là quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Làng nằm cách thành phố Vinh khoảng 15 km, là địa điểm đầu tiên bạn không thể không đến khi du lịch Nghệ An.

Đến làng Sen, bạn sẽ được thấy những hình ảnh xưa cũ nhưng rất thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của Bác như nhà thờ họ Nguyễn Sinh, ngôi nhà tranh của cụ Nguyễn Sinh Sắc – thân phụ của Bác Hồ, cây đa, giếng Cốc.

Những hình ảnh ấy như gợi nhớ về một vị chủ tịch luôn sống giản dị và giàu lòng yêu thương. Nơi đây chính là cội nguồn của tinh thần yêu nước, là ý chí lớn lao của một vị anh hùng dân tộc.

=>>Tham khảo: Làm đại lý vé máy bay kinh doanh không sợ rủi ro.

Truông Bồn – địa danh huyền thoại

Khu di tích Để lịch sử Truông Bồn được khánh thành một cách trang trọng tại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương vào ngày 7/8/2015 để ghi dấu sự hi sinh xương máu cùng những đóng góp của quân và dân ta, đặc biệt là lực lượng thanh niên xung phong trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nơi đây không chỉ là một chứng tích chiến tranh ác liệt gian khổ của dân tộc Việt Nam mà còn là một địa chỉ đỏ góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ sau.

Truông Bồn hiện đang lưu giữ chứng tích chiến tranh, bạn có thể tìm hiểu những nét đẹp lịch sử tại đây.

Cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn sắc vàng – Nghĩa Đàn

Vé máy bay Vietnam Airlines - Cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn sắc vàng - Nghĩa Đàn

Nghệ An không chỉ hấp dẫn bởi di tích lịch sử mà còn bởi những thắng cảnh tuyệt vời. Cánh đồng hoa hướng dương chính là một trong số đó.

Bạn sẽ đứng ngồi không yên khi tận mắt nhìn thấy sắc vàng của những đóa hoa hướng dương nối nhau chạy dài tít tắp về phía chân trời tạo ra một sức hấp dẫn đến không ngờ.

Những bông hoa hướng dương nỏ ra rực rỡ như ông mặt trời nhỏ xinh, mang tới sự ấm áp lạ thường Nghĩa Đàn trong những ngày đông u ám.

Ngoài những điểm tham quan đã kể phía trên, Nghệ An còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như biển Của Lò, thác Sao Va, đồi chè Anh Sơn, đền Cuông trên núi Mộ Dạ…

Bạn hãy tự mình đến đây từ tấm vé máy bay của đại lý vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh để có thể khám phá hết nhé.

Mua vé máy bay đi Vinh tại đại lý‎ Vietnam Airlines

Bạn có thể liên hệ đại lý‎ Vietnam Airlines được phủ khắp cả nước để có tấm vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Vinh.

Bên cạnh đó, bạn còn có cách khác dễ dàng tìm vé máy bay giá rẻ theo ý mình tại hệ thống đặt vé trực tuyếnVIETNAMAAIRLINES.com. Một cuộc hành trình đầy thú vị đang chờ đợi bạn.