Những trải nghiệm thú vị chỉ có thể có ở Tây Nguyên

Mùa hè này cùng vé máy bay đi Pleiku đến những vùng đất và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại Tây Nguyê. Du lịch Tây Nguyên, bạn không thể bỏ qua việc chinh phục ngã ba Đông Dương, ngắm sao đêm ở Măng Đen hay xem biểu diễn cồng chiêng đầy hấp dẫn. Còn chàn chừ gì mà không lên kế hoạch ngay thôi nào.

Vé máy bay đi Pleiku - Vẻ đẹp núi rừng Tây Nguyên Vé máy bay đi Pleiku - Vẻ đẹp núi rừng Tây Nguyên

Vẻ đẹp núi rừng Tây Nguyên

Mua vé máy bay đi Pleiku Vietnam Airlines ở đâu?

Bạn có thể liên hệ đến đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Pleiku và Buôn Ma Thuột Vietnam Airlines với  giá rẻ và uy tín nhất. Một hành trình khám phá thú vị đang chào đón bạn

Những trải nghiệm thú vị chỉ có thể có ở Tây Nguyên

Ghé thăm Biển Hồ – đôi mắt Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku - Ghé thăm Biển Hồ - đôi mắt Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku - Ghé thăm Biển Hồ - đôi mắt Pleiku

Ghé thăm Biển Hồ – đôi mắt Pleiku

Biển Hồ hay còn gọi là hồ T’Nưng là một trong những hồ nước tự nhiên thơ mộng nhất Tây Nguyên mà bạn không thể bỏ qua. Hồ nước này được hình thành từ một miệng núi lửa và rất rộng. Người dân nơi đây xem Biển Hồ như đôi mắt Pleiku. Đứng trên bờ nhìn ra xa, bạn sẽ ấn tượng với màu xanh bạt ngàn của nước biển. Hồ nằm trên núi, vì thế mà khi bạn đứng trên bờ, gió từ hồ nước với gió rừng sẽ tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái. Du khách tới đây thường đạp xe băng qua những cánh rừng để khám phá vẻ đẹp bí ẩn nơi này. Biển Hồ chắc chắn là địa điểm hấp dẫn trong tháng 8 và vé máy bay đi Pleiku Vietnam Airlines chính là cầu nối giúp bạn ghé thăm mảnh đấy thú vị này

 Vé máy bay đi Pleiku - Vẻ đẹp Biển Hồ T'nưng

Vẻ đẹp Biển Hồ T’nưng

Xem một buổi biểu diễn cồng chiêng khi du lịch Pleiku

Không gian văn hóa cồng chiêng là di sản văn hóa phi vật thể phong phú của các dân tộc ở Tây Nguyên. Nếu mua vé máy bay đi Pleiku khám phá vùng đất Tây Nguyên mà chưa một lần xem màn biểu diễn đặc trưng vừng núi này thì xem như chuyến đi của bạn chưa trọn vẹn rồi. Tất cả lễ hội trong năm, từ lễ thổi tai cho trẻ sơ sinh đến lễ bỏ mả, lễ mừng cơm mới, lễ cúng máng nước, lễ đâm trâu, lễ đóng cửa kho, … đều phải có tiếng cồng chiêng.

Vé máy bay đi Pleiku - Xem buổi biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên Vé máy bay đi Pleiku - Xem buổi biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Xem buổi biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên

Thưởng thức cà phê tại Buôn Ma Thuột

Thành phố Buôn Ma Thuột từ lâu được xem là thủ phủ cà phê của Việt Nam. Đến đây, bạn không chỉ nhìn ngắm những đồn điền cà phê xanh bạt ngàn, mà còn được thưởng thức ly cà phê thơm ngon đặc trưng vùng núi. Ngồi uống một ly trong làng cà phê Trung Nguyên, chiêm ngưỡng cawnhr sắc thiên nhiên nơi đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ. Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đặt tấm vé máy bay đi Pleiku hay đi Buôn Ma Thuột của Vietnam Airlines thôi nào.

Vé máy bay đi Pleiku - Thưởng thức cà phê Tây Nguyên Vé máy bay đi Pleiku - Thưởng thức cà phê Tây Nguyên

Thưởng thức cà phê Tây Nguyên

Ngắm sao đêm ở Măng Đen

Măng Đen thuộc huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum, được coi như dải phân cách chính giữa Trường Sơn Đông và Trường Sơn Tây. Khi mua vé máy bay đi Pleiku ghé thăm nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiệt độ thường dưới 22 độ C vì thế mà cá khu rừng nguyên sinh và rừng thông cổ thụ ở dây rất phát triển. Ngoài Măng Đen còn có nhiều hồ thác, suối và cảnh quan đẹp phục vụ du khách.

Vé máy bay đi Pleiku - Khám phá rừng Măng Đen

Vé máy bay đi Pleiku - Ngắm sao đêm ở Măng Đen

Ngắm sao đêm ở Măng Đen

Chinh phục ngã ba Đông Dương

Là ngã ba biên giới giữa Việt Nam – Lào – Campuchia, Cửa khẩu Bờ Y là cột mốc lãnh thổ quan trọng của quốc gia. Sau khi tham quan cửa khẩu, bạn có thể đi theo con đường hơn 10 km vòng vèo quanh mấy ngọn đồi, bậc thang đến cột mốc ngã ba Đông Dương. Cột mốc nằm trên đỉnh núi có độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, là điêm đến lý tưởng cho dân phượt.

Vé máy bay đi Pleiku - Chinh phục ngã ba Đông Dương Vé máy bay đi Pleiku - Chinh phục ngã ba Đông Dương

Chinh phục ngã ba Đông Dương

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Những trải nghiệm thú vị chỉ có thể có ở Tây Nguyên