Những vườn “bia” tốt nhất tại Frankfurt

Một trong những kho báu quốc gia lớn nhất của Đức là tình yêu của họ giành cho bia. Sẽ không ngạc nhiên gì khi mà du khách đến với những vườn bia khi đến thăm Frankfurt với vé máy bay Vietnam Airlines. Frankfurt không phải là nổi tiếng với bia Halls như Munich, nhưng cũng có 5 điểm tốt nhất cung cấp cho khu vườn bia truyền thống, xác thực với một bầu không khí thư giãn.

Những vườn “bia” tốt nhất tại Frankfurt

Zur Sonne

Được thành lập năm 1768, quán rượu lịch sử này tự hào về tổ tiên của nó và là nơi hoàn hảo cho một số loại bia Frankfurt xác thực. Ngôi nhà danh lam thắng cảnh là lý tưởng để thư giãn trong một khung cảnh rộng rãi thoáng mát, nhưng phần tốt nhất là khu vườn lớn. Hoàn hảo cho mùa hè, Zur Sonne có thể chứa 350 người ở vườn bia của mình và trong truyền thống thực sự với những chiếc ghế gỗ điển hình của Frankfurt.

Haus Bar

Haus Bar

Ngôi nhà ngang cựu này là ở một vị trí tuyệt vời trong Innenstadt, cung cấp một nơi hoàn hảo cho một buổi tối mùa hè ấm áp. Các chi tiết trang trí cũng đơn giản và khá nhẹ nhàng và rất thu hút người dân địa phương, cung cấp một cảm giác đích thực với bia của Frankfurk. Ghép nối các lựa chọn bia tốt với một số thức ăn cổ điển Đức từ một thực đơn chuẩn bị tốt.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Solzer

Nếu bạn đang quan tâm để thử chủ yếu tại địa phương này, thì các quán rượu Solzer Apfelwein là nơi hoàn hảo để đi. Đó là một trong những quán rượu Apfelwein lớn nhất trong các khu Bornheim, sản xuất đồ uống tươi mỗi ngày với công thức bí mật của riêng mình. Khu vườn bia lớn được bổ sung bởi các quán rượu truyền thống ấm cúng cho những buổi tối mát.

Schoene Muellerun

Nằm gần sở thú, quán rượu này là hoàn hảo cho giải khát buổi chiều. Nhỏ hơn so với những quán rượu cổ điển, nó ấm cúng và có một bầu không khí địa phương tốt đẹp. Có một khu vực ngoài trời lát nhỏ trên một đường phố yên tĩnh, sáng bừng lên với ô dù màu đỏ. Tự hào về truyền thống “Apfelwein”, đây là một nơi tốt đẹp để thưởng thức món đặc sản Frankfurt mà không có những đám đông khách du lịch khác.

Dauth Schneider

Những băng ghế gỗ và những chiếc bàn dài xếp hàng bên ngoài quán rượu nhỏ này trong phong cách đích thực của Đức. Thùng bia lớn được đặt xung quanh các khu vực, tạo ra một dấu hiệu tốt rằng đây là nơi dành cho các loại bia ngoài trời . Để thêm vào những cảm nhận truyền thống, có một thực đơn đặc sản với tất cả giá hợp lý và cung cấp một bổ sung tốt đẹp với những loại bia quốc tế. Đó là một vườn bia kinh điển trong thành phố và khu vực là tốt đẹp cho một dạo sau bữa ăn.

Thông tin vé máy bay đi Frankfurt hãng Vietnam Airlines

Mua vé máy bay từ Việt Nam đến Frankfurt tại VinaJet để đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ 0931.309.515 / 0931.309.525 để được VinaJet chỉ ra cho bạn các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ bay đến Frankfurt với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần với những tấm vé máy bay giá rẻ tối ưu nhất cho hành trình đến Frankfurt.