Tham quan một vòng tại Honolulu

Honolulu là nhà của một loạt các điểm tham quan, tạo điều kiện cho khách với lợi ích đa dạng được hài lòng. Nghệ thuật, lịch sử và văn hóa đều có thể được khám phá trong thành phố, nhưng đó là những bãi biển tuyệt đẹp của hòn đảo mà vẽ du khách khi mua vé máy bay Vietnam Airlines. Giữa bờ biển Bắc, phía Đông và phía Tây, du khách có thể tìm thấy một số bãi biển tốt nhất và được lướt sóng đẳng cấp thế giới của Hawaii

Bốn trong số các tính năng độc đáo nhất của Honolulu.

Lướt sóng

Lướt sóng ở Honolulu

Bờ biển phía Bắc Oahu là Mecca cung cấp cho bạn một nơi lướt sóng tốt nhất trên thế giới. Trong khi các phần khác nhau của hòn đảo được lướt trong suốt cả năm, từ khoảng tháng Tám đến tháng Tư sóng trên bờ biển Bắc là rất lớn. Đặc biệt từ tháng Mười đến tháng Một sóng là lớn nhất ở độ cao 30 feet. Đây là những tháng lướt tốt nhất Những vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp đổ xô đến bờ biển Bắc để tham gia cuộc thi và kiểm tra kỹ năng của họ. Nếu bạn đang ở trên Oahu trong những tháng mùa Đông, một chuyến viếng thăm Bắc Shore để xem lướt sóng là một việc phải làm.

Bãi Biển

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Oahu là nơi có một số bãi biển cát trắng tuyệt vời. Những điều tuyệt vời về Oahu là sự pha trộn giữa các giao tiếp xã hội, cuộc sống về đêm, mua sắm và ăn uống, nhưng có không thiếu các lựa chọn cho việc bơi lội, lặn và thưởng thức ánh nắng mặt trời trên những bãi cát. Bãi biển phía Nam và phía Đông là những bãi biển đẹp nhất và thường là đông đúc nhất. Nổi tiếng Waikiki là một bãi biển tuyệt vời, nhưng nó thường rất đông đúc nên rất khó để đi bộ xung quanh. Waikiki cũng là điểm lướt sóng tuyệt vời.

Mua sắm

Waikiki là thiên đường mua sắm. Hầu hết Honolulu, đặc biệt là Waikiki, được nạp với các cửa hàng nhỏ và các cửa hàng lớn. Từ đồ lưu niệm cho đến những hãng nổi tiếng như Gucci, bạn luôn có thể tìm thấy những thứ bạn muốn mua ở Waikiki. Gần đó là Trung tâm mua sắm Ala Moana với các cửa hàng thương hiệu như của Macy và Luis Vuitton.

Cuộc sống về đêm

Cho dù khách đang tìm kiếm cuộc sống về đêm trong các hình thức của chương trình, những hoạt động giải trí hay những câu lạc bộ hoặc các buổi biểu diễn …Oahu có tất cả. Các câu lạc bộ, chương trình và các buổi hòa nhạc này thường diễn ra tại Honolulu. Honolulu không bao giờ thất bại trong việc cung cấp đầy đủ Những hoạt động thú vị ban đêm trên thị trấn và cũng không bao giờ thiếu người thưởng thức những điều đó. Waikiki thường nhộn nhịp vào ban đêm với du khách trong việc tìm kiếm những hình thức giải trí khác nhau.

Thông tin vé máy bay đi Honolulu hãng Vietnam Airlines

Tại Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay đi Honolulu, Mỹ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chi tiết về giá vé máy bay đi Honolulu, thời điểm mua vé máy bay đi Honolulu giá rẻ nhất, quý khách có thể liên hệ tới các đại lý VinaJet theo số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn, hỗ trợ.