Tham quan những công viên đẹp nhất tại Portland

Từ công viên nhỏ nhất trên thế giới gần rừng, công viên của Portland là cả một lời nhắc nhở về lý do tại sao thành phố được gọi là thành phố của hoa hồng và một ốc đảo đối với những người yêu những hoạt động ngoài trời và lối sống đô thị.

Tham quan những công viên đẹp nhất tại Portland

Công viên thành phố núi Tabor

Công viên này tọa lạc trên một ngọn núi lửa ở giữa thành phố Portland. Tên núi lửa đã được đặt tên cho công viên Tabor. Với một công viên có đầy đủ sân chơi, chỗ ăn ngoài trời và khu dã ngoại và sân quần vợt, bóng rổ và bóng chuyền và một công viên rộng 190,82 mẫu Anh với sắc màu rực rỡ đây là nơi lý tưởng cho các gia đình, thể thao đội nhóm và vận động viên.

Công viên Mill Ends

Công viên Mill Ends

Công viên nhỏ Mill Ends Park là một nơi thú vị để chụp ảnh ở trung tâm thành phố Portland. Năm 1948, các lô đất được dự định cho cho một cột đèn, nhưng khi các cột đèn không xuất hiện và cỏ dại bắt đầu phát triển,  Dick Fagan cho tạp chí Oregon trồng hoa và đặt tên nó là “Mill Ends”. Nó được công nhận là một công viên thành phố chính thức vào năm 1976.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Công viên thành phố Washington

Một chuyến viếng thăm thành phố hoa hồng là không đầy đủ mà không có một chuyến thăm công viên thành phố Washington, trong đó bao gồm các thử nghiệm, tham quan những vườn hoa hồng quốc tế với hơn 10.000 bụi cây hoa hồng thơm ngát hương. Khám phá vườn Nhật Bản rộng 5,5 mẫu Anh, một trong những khu vườn đích thực nhất trong thế giới bên ngoài của Nhật Bản, với một cái ao, phòng trà nghi lễ, vườn cát đá và cây Anh Đào.

Công viên Macleay

Tại sao không đi leo núi ở giữa một thành phố? Macleay Park có những con đường mòn và nghệ thuật công cộng để chiêm ngưỡng trong khi đi bộ qua rừng ở giữa Portland. Từ Macleay Park, bạn có thể truy cập vào 30 dặm đường xe lửa Wildwood đến Forest Park. Có những con đường mòn bằng phẳng ngắn hơn cho phép bạn tăng tốc chạy nhanh hơn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi ở trong thành phố ở Portland, công viên này là một lối thoát vào rừng mà không có những phương tiện giao thông ồn ào.

Công viên Tanner Springs

Một công viên ở giữa một vùng đất ngập nước và khu vực đầm lầy, Tanner Springs là một ốc đảo của cỏ cao, nước và một dòng suối nhỏ chạy qua trung tâm của công viên. Nó hoàn toàn miễn phí cho trẻ em để vui chơi tại công viên nước Jamieson Square, Tanner là một trong những nơi công viên yên bình nhất của Portland và hoàn hảo như một bức tranh. Các loại cỏ và thực vật đều có nguồn gốc và các vật liệu được sử dụng trong công viên là tất cả hàng tái chế, như gạch đá sỏi cũ mà sử dụng để rải đường Portland.

Thông tin vé máy bay đi Portland hãng Vietnam Airlines

Hiện đại lý VinaJet đang cung cấp những tấm vé máy bay đi Portland của hãng hàng không Vietnam Airlines giá rẻ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch Mỹ của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0931.309.515 – 0931.309.525 để được tư vấn về hành trình bay và để đặt vé.