Thời gian ghé thăm và những lễ hội nổi bật của Nga

Chắc chắn mùa Hè là một gợi ý lý tưởng cho nhiều du khách nếu muốn đi du lịch Nga. Không có những cảnh quan phủ đầy tuyết, Nga trở nên tích cực nở vào mùa Xuân và mùa Hè. Tuyết tan để lộ những vườn hoa màu đẹp và những bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận tại nhiều đền đài nổi tiếng nhất, công viên và các khu vườn của Nga và cây bạch dương trước đây khẳng khiu dơ lên với lá màu xanh lá cây.

Thời gian ghé thăm và những lễ hội nổi bật của Nga

Mùa Thu (tháng Chín – Tháng Mười) cũng là thời điểm tốt để đi du lịch đến Nga, khi có ít đám đông và đất nước được nhuộm trong màu sắc mùa thu vàng. Mùa Đông vào tháng Hai ở và đất nước thường được bao phủ trong tuyết trắng. Mặc dù nhiệt độ đóng băng, đây là một thời gian kỳ diệu đến thăm Nga với mũ lông, áo khoác ấm áp, phong cảnh tuyết tuyệt đẹp và một lễ Giáng sinh vui nhộn.

Ngày đầu năm

Đây là sự kiện chính trong lịch Nga khi gia đình thưởng thức một bữa tiệc và chia sẻ những món quà rất lớn xung quanh một cây thông lớn truyền thống đó chính là Giáng sinh thay vì năm mới thế giới phương Tây. Cao điểm của Lễ Giáng sinh với một màn pháo hoa rực rỡ nổi tiếng Quảng trường Đỏ ở Moscow.

Ngày Giáng sinh chính thống

Ngày Giáng sinh chính thống

Tổ chức vào 07 tháng 1 theo lịch Julian, ngày Giáng sinh ở Nga tập trung các gia đình có cùng truyền thống tôn giáo tham dự Thánh Lễ và một bữa tiệc 12 món ăn đặc biệt để vinh danh 12 Tông Đồ. Điều này kết hợp với năm mới để tạo thành kỳ nghỉ kéo dài 10 ngày của đất nước Nga.

Maslenitsa (Bơ tuần)

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trong tuần trước Mùa Chay người Nga ăn bánh bơ và các loại thực phẩm giàu chứa sữa và trứng để chuẩn bị cho 40 ngày ăn chay. Mỗi ngày mang ý nghĩa xóa sạch đi những điều không mong muốn trong cuộc sống của họ cho mùa Xuân tới và tha thứ với những người mà họ đang tranh cãi hay giận dỗi.

Lễ Phục Sinh

Lễ Phục Sinh là một trong những ngày lễ quan trọng nhất ở Nga và tổ chức một hoặc hai tuần sau khi Phục Sinh Công Giáo. Bạn sẽ thấy những quả trứng được trang trí và các loại thực phẩm đặc biệt bao gồm pashka, một thực phẩm hình kim tự tháp làm từ pho mát. Nhiều gia đình sẽ đi nhà thờ để cầu nguyện cho ngày lễ Phục Sinh.

Ngày chiến thắng

Được tổ chức vào ngày 09 tháng 5, Ngày Chiến thắng tại Nga đánh dấu sự thất bại của Hitler và tưởng niệm hàng triệu người Nga bị thiệt mạng trong Thế chiến II. Cuộc diễu hành quân sự được tổ chức tại các thành phố lớn trên khắp nước Nga với các cựu chiến binh đeo huy chương của họ trong danh dự của đồng chí đã hi sinh. Một số các cuộc diễu hành ấn tượng nhất sẽ diễn ra tại Quảng trường Đỏ ở Moscow.

Liên hoan đêm trắng “ White Night”

Hàng năm lễ hội White Nights được tổ chức tại St. Petersburg vào đầu mùa Hè khi thành phố có hiện tượng gặp mặt trời nửa đêm ( Nhật thực). Đây là một lễ kỷ niệm quốc tế với một loạt các vở ballet cổ điển, opera và âm nhạc sự kiện.

Thông tin vé máy bay đi Nga hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga giá rẻ chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến đại lý VinaJet ngay hôm nay theo số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ.