Thời gian nào là tốt nhất để ghé thăm Barcelona?

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Barcelona thực sự là khá khó để nói chính xác, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có những điều như một thời gian “tồi tệ nhất” để tham quan thành phố. Những tháng tốt nhất để thăm tuy nhiên Barcelona sẽ là tháng Ba, tháng Tư, tháng Năm, tháng Sáu, tháng Chín, tháng Mười và tháng Mười Một.

Nếu bạn là người khôn ngoan bạn sẽ quan tâm đến một số yếu tố mà có thể ảnh hưởng đến thời gian của bạn ở Barcelona: Thời tiết, số lượng khách du lịch, các sự kiện và lễ hội. Barcelona có thời tiết đẹp để nhờ khí hậu Địa Trung Hải nhẹ, tức là: Mùa Hè dài và ấm áp, mùa Đông ôn hòa và ngắn và lượng mưa rất ít.

Thời gian nào là tốt nhất để ghé thăm Barcelona?

Barcelona

Tháng Ba và tháng Tư

Thời gian này trong năm, thời tiết tại Barcelona là khá tốt đẹp với nhiệt độ đạt khoảng 20 ° C, nhưng biển vẫn còn quá lạnh để bơi, ngoại trừ cho các nhà thám hiểm! Số lượng khách du lịch là khá thấp, cho phép bạn thưởng thức danh lam thắng cảnh của Barcelona mà không cần phải xếp hàng quá nhiều.

Sự kiện: Phục Sinh và Sant Jordi.

Tháng Năm và tháng Sáu

Thành phố bắt đầu ấm lên trong tháng Năm và tháng Sáu, chắc chắn là một thời điểm tốt để thăm Barcelona. Hàng ngàn du khách đổ về Barcelona để tận hưởng một chút ánh nắng mặt trời và cũng nhảy cho đến khi bình minh trong lễ hội âm nhạc đầu tiên.

Sự kiện: Liên hoan âm thanh Primavera, Festival SONAR (nhạc điện tử), bảo tàng ban đêm.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tháng Bảy và tháng Tám

Tháng Bảy và tháng Tám là những tháng nóng nhất trong năm. Người dân địa phương thích tắm nắng và lặn biển thường xuyên trong nước, trở ngại duy nhất mà bạn sẽ phải đối mặt là tìm kiếm một chỗ để đặt khăn trên bãi biển của bạn! Đối với những người thích khám phá thành phố, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn thời gian này để khám phá mê cung đường của trung tâm thành phố trong thời gian nóng nhất nếu bạn muốn bảo vệ mình khỏi ánh nắng mặt trời và nhiệt.

Sự kiện: Cruilla Festival, Fiesta Major de Gracia.

Tháng Chín-Tháng Mười Một

Trong khi đó, Bắc Âu chuyển biến theo xu hướng nóng, Barcelona trải nghiệm một mùa Hè đẹp. Biển vẫn còn ấm áp từ nhiệt độ của những ngày Hè nóng. Số lượng khách du lịch giảm đáng kể và người dân địa phương đã trở lại Barcelona.

Sự kiện: La Mercè, các DIADA, Barcelona International Gay & Lesbian Film Festival, Liên hoan nhạc Jazz, liên hoan nghệ thuật …

Tháng Mười Hai-Tháng Hai

Một không khí khá lạnh vào mùa Thu và mùa Đông tuy nhiên nhiệt độ vẫn có thể đạt khoảng 15-20 ° C vào tháng Mười Một là khá thuận lợi cho một đêm trước Giáng sinh. Tháng Hai thường là tháng “tồi tệ nhất” trong điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, thời gian giữa tháng Mười Hai và tháng Hai có tổ chức sự kiện khá nổi tiếng.

Thông tin vé máy bay đi Barcelona hãng Vietnam Airlines

Đừng bỏ qua những thời gian du lịch lý tưởng đến mảnh đất Barcelona trong năm bạn nhé. Và hơn thế, bạn hãy  chọn cho mình tấm vé máy bay đi Barcelona của Vietnam Airlines tại đại lý VinaJet bạn sẽ được nhân đôi niềm vui khi du lịch tiết kiệm cùng vé máy bay Vietnam Airlines có mức giá tốt nhất. Liên hệ 0931.309.515 / 0931.309.525 để đặt vé.