Thời gian tốt nhất trong năm để thăm thành phố Montpellier

Do vị trí của nó trên biển Địa Trung Hải, Montpellier có khí hậu ôn đới dễ chịu. Montpellier có nhiều  ngày nắng hơn so với hầu hết các thành phố khác của Pháp. Điều này đảm bảo bạn có thể ghé thăm Montpellier trong rất nhiều dịp, bạn rất có thể sẽ nhận gặp được thời tiết tốt.

Thời gian tốt nhất trong năm để thăm thành phố Montpellier

thành phố Montpeller

Mùa Xuân

Mùa xuân ở Montpellier thường kéo dài từ tháng Ba đến tháng Năm. Đây có lẽ là thời gian tốt nhất để tham quan thành phố bởi thời tiết rất dễ chịu. Nhiệt độ trong thời gian này của loạt năm từ khoảng 16 độ đến 23 độ C vào ban ngày. Đôi khi nhiệt độ thậm chí có thể giảm xuống khoảng mức tối thiểu là 9 độ. Trong khi nhiệt độ có thể không phải luôn ấm áp nhưng nó là lý tưởng để thư giãn trên bãi biển của Montpellier hoặc thậm chí tham gia bơi trong biển Địa Trung Hải. Các điểm tham quan trong thành phố là những điểm tham quan đáng nhớ nhất trong thời gian này của năm.

Mùa Hè

Mùa Hè của Montpellier là từ tháng Sáu đến tháng Tám. Đôi khi, mùa Hè có thể kéo dài cho đến tháng Mười. Trong thời gian này, Montpellier trở nên khá ấm áp với nhiệt độ trung bình đạt khoảng 26 độ. Vào những ngày trong mùa Hè, nhiệt độ cũng có thể đạt đến 30 độ. Thời điểm này khuyến khích cho khách du lịch có một thời gian tham quan tốt, đặc biệt là vào buổi chiều vì nó có thể nhận được khá nóng và buổi trưa. Nhiệt độ nước biển là hoàn hảo cho những người thích bơi lội. Nhiệt độ vào buổi tối là dễ chịu để ngồi ngoài trời hóng gió trong bất kỳ của các nhà hàng và quán cà phê nào của thành phố.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Mùa Thu

Những tháng mùa Thu ở Montpellier thường rất ngắn, thường kéo dài từ cuối tháng chín tháng Mười Một. Hầu hết du khách sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa thời tiết vào mùa Hè và mùa Thu, nhưng nó trở nên hơi lạnh vào thời điểm này trong năm. Với nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C. Trong khi điều này vẫn đủ thú vị để đi bơi, thời tiết khá dịu mát.

Mùa Đông

Những tháng mùa Đông ở Montpellier là mùa cuối cùng trong năm tính từ tháng Mười Hai đến tháng Hai. Nhiệt độ trung bình tại thời điểm này trong năm là khoảng 11 độ. Bầu trời vẫn trong xanh và gió khá là sắc nét. Đây là thời gian lý tưởng để thưởng thức một số bữa ăn trưa và cà phê tại những nhà hàng ngoài trời.

Bạn nên ghé thăm Montpellier vào tháng nào?

Hầu hết du khách thích đến thăm Montpellier trong những tháng mùa Hè. Nhưng quý khách vẫn có thể đến thăm thành phố của Pháp này trong những tháng khác cũng là một ý tưởng tốt. Điều này là do nhiệt độ tại đây thường luôn khá dễ chịu cho việc tham quan và thành phố cũng là ít đông đúc trong mùa giảm giá trừ mùa Hè.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Montpellier

Có rất nhiều địa điểm du lịch và những hoạt động thú vị tại thành phố Montpellier đang chờ đón bạn tới tham quan, tìm hiểu. Đừng quên liên hệ đến đại lý VinaJet theo số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 để có ngay tấm vé máy bay đi Montpellier hãng hàng không Vietnam Airlines nhé!