Thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Nagoya

Cảnh quan thành phố trên không như tranh tại thành phố lớn thứ tư trong nước và nổi tiếng với vị trí ven biển Thái Bình Dương, Nagoya nằm trên đảo Honshu, trong khu vực Chubu. Một phần của Nagoya, tỉnh Aichi là một thành phố công nghiệp quan trọng và như là một điểm đến du lịch hấp dẫn, Nagoya có chứa nhiều điểm du lịch hấp dẫn giữa lấp lánh các tòa nhà cao tầng và những đại lộ rộng rãi.

Thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Nagoya

Nagoya có gì tuyệt vời?

Nagoya

Hệ thống giao thông của Nagoya là tuyệt vời và diện tích rộng sẽ làm việc đi lại trở nên dễ dàng. Với một tòa lâu đài lớn, bảo tàng, khu vườn Nhật Bản truyền thống và vô vàn lựa chọn của các nhà hàng, Nagoya chưa bao giờ ngưng hấp dẫn đối với khách du lịch. Hình ảnh của hoa Anh Đào tại lâu đài trong khu vực Nagoya là một cảnh sắc tuyệt đẹp mà bạn nên chiêm ngưỡng.

Nagoya với những điểm hấp dẫn lấp đầy một ngày tham quan của bạn

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hãy đến với vườn thú Higashiyama – sở thú lớn nhất trong toàn bộ châu Á và vườn Bách thảo hoàn chỉnh với tháp quan sát, ghé qua một khu hội chợ hay các khu vườn cảnh quan đẹp tuyệt, bên cạnh đó còn có  các công viên Khỉ Nhật Bản – phổ biến với tất cả các gia đình và cho biết thông tin hấp dẫn về tinh tinh. Ghé thăm nhà máy Noritake – nơi sản xuất với số lượng rất lớn của các đồ sành sứ, nơi du khách có thể quan sát quá trình làm gốm. Tiếp theo là Công viên thủy cung ở Nagoya, Nhật Bản (Port of Nagoya Public Aquarium) – một điểm thu hút rất lớn khách du lịch với những sinh vật biển từ khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh của công viên Tsurumai trong cảnh quan mùa Xuân của Nagoya là một kết hợp thật sự của cũ và mới, với nhiều tòa nhà lịch sử có tầm quan trọng rất lớn, bên cạnh dinh thự hiện đại cao chót vót. Đặc biệt quan trọng là Lâu đài Nagoya – một mốc của thành phố, có niên đại từ đầu thế kỷ 17 – thống trị đường chân trời và có tầm nhìn tuyệt vời ở hầu khắp các thành phố. Lâu đài Inuyama – lâu đài trung tâm lâu đời nhất trong toàn bộ lâu đài của Nhật Bản, nhìn ra núi Kiso Ontake và Ena.

Đền Nittaiji – nổi tiếng là nơi mà các di tích của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã được phát hiện hay cảnh quan tuyệt đẹp của đền Osu Kannon trong trung tâm của Nagoya và nổi bật với kiến trúc Nhật Bản theo tông màu đỏ tươi truyền thống của họ.

Các phòng trưng bày nghệ thuật của thành phố là nhà của một lựa chọn đầy ấn tượng của bức tranh quốc tế. Nhiều cuộc triển lãm tuyệt vời đang chờ đợi tại các điểm tham quan bảo tàng hàng đầu của thành phố, trong đó bao gồm Bảo tàng Kakamigahara Aerospace, Bảo tàng Gốm Aichi, Bảo tàng Công nghiệp và Công nghệ Toyota, Bảo tàng thành phố Nagoya, Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa và cũng là Bảo tàng Nghệ thuật thành phố Nagoya nổi tiếng…

Thông tin vé máy bay đi Nagoya hãng Vietnam Airlines

Là đại lý có nhiều năm kinh nghiệm, VinaJet luôn sẵn sàng săn vé máy bay giá rẻ giúp khách hàng với giá vé máy bay giá rẻ nhất. Vô cùng tiện lợi với cách đặt vé thông qua một cuộc gọi đến số 0931.309.515 / 0931.309.525. Nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Nagoya để khám phá đất nước Nhật Bản xinh đẹp với những điều thú vị nhất.