Thưởng thức vẻ đẹp lãng mạn mùa xuân ở Hàn Quốc

Mùa xuân ở Hàn Quốc là mùa thú vị nhất và vì nhiều lý do tốt mà tôi sẽ kể cho các bạn trong bài viết sau đây. Dấu hiệu luôn luôn nhắc nhở chúng ta về đến mùa Xuân, đầu tiên là các mùi hương gặp phải khi mà bạn thả mình đi bộ vào một vườn thực vật. Không khí dường như đổi mới ở mọi nơi. Thay vì lạnh cóng, những làn gió mới đang chào đón và nói với chúng ta hãy ra bên ngoài để khám phá.

Thưởng thức vẻ đẹp lãng mạn mùa xuân ở Hàn Quốc

Lễ hội và hoa

Phía Tây kỷ niệm Ngày Thánh Patrick ngay trước khi mùa Xuân mới bắt đầu và người Do Thái mừng lễ Vượt Qua, là lễ quan trọng nhất của người Do Thái, kéo dài một tuần. Với mùa xuân ở Hàn Quốc, đó là thời gian cho những lễ hội lớn bắt đầu.

Mùa Xuân không thể tưởng tượng đến cảnh mà không có hoa nở. Nếu bạn không thể tưởng tượng kỳ nghỉ của bạn mà không có, được chuẩn bị đến thăm Hàn Quốc. Những cơn gió lạnh và nhiệt độ đóng băng của mùa Đông đã trôi qua và Hàn Quốc đã sẵn sàng để chào đón một mùa Xuân trở lại. Thời gian này của mùa làm cho hầu hết mọi điểm đều có thời tiết tốt và do đó bạn có thể tự do thưởng thức lễ hội hoa, thực phẩm và văn hóa của Hàn Quốc đang chuẩn bị sẵn sàng để chào đón bạn. Bạn sẽ cảm thấy được sức mạnh của thiên nhiên ở Hàn Quốc và thưởng thức tốt nhất trong những lễ hội mùa Xuân đó!

Hoa Xuân Hàn Quốc

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hoa Xuân Hàn Quốc

Mùa xuân đến thông báo của mình tại Hàn Quốc với một tấm áo khoác của hoa màu vàng và trắng lan rộng khắp đất nước. Vẻ đẹp của mùa Xuân là ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy. Hoa Anh Đào, hoa Mai, và cây ăn quả Cornus bắt đầu nở rộ ngay từ đầu tháng Ba khi không khí vẫn còn hơi se lạnh. Lễ hội đầu tiên để ăn mừng là Gwangyang Maehwa (Apricot Blossom) lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 13 và 21 tháng ba năm 2010 ở một làng Maehwa nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng những cây Anh Đào nở ngay cả trong những thành phố lớn nhất.

Sau đó, đã đến lúc phải tham gia lễ hội Gurye Sansuyu (Cornus Fruit). Lễ hội diễn ra giữa 18 và 21 tháng 3. Nếu bạn muốn trải nghiệm những lễ hội truyền thống trong một ngôi làng nhỏ truyền thống, bạn sẽ được tự do tham quan núi huyện Jirisan. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và màu vàng của hoa mai. Những ngôi nhà nhỏ giống như đang ngập chìm trong biển vàng.

Bạn có muốn trải nghiệm các tính chất trong một thành phố lớn? Giữa 7 và 11 tháng 4 tại Seoul. Yeouido Spring Festival sẽ được tổ chức tại khu vực phía sau Tòa nhà Quốc hội Yeouido quốc gia và các vùng lân cận Yunjungno & Yeouido. Con đường phía sau Tòa nhà Quốc hội – đường Yunjungro sẽ được lót bằng 1.400 cây hoa anh đào và là con đường hoa anh đào nổi tiếng nhất tại Seoul.

Thông tin vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay VinaJet là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với VinaJet bạn sẽ cảm nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặc biệt bạn sẽ có được tấm vé máy Vietnam Airlines đi Hàn Quốc với giá cả và chất lượng hàng đầu. Liên hệ với VinaJet theo số 0931.309.515 / 0931.309.525.