Top 5 địa điểm yêu thích nhất của tôi tại Quảng Châu

Lấy cảm hứng từ hai người bạn của tôi, hôm nay tôi sẽ tổng hợp những nơi yêu thích của tôi ở Quảng Châu. Trong ba năm qua, tôi đã trải qua ở đây, tôi đã trưởng thành để yêu thành phố này và không thể tưởng tượng sống bất cứ nơi nào khác. Tôi  có thể dễ dàng đưa ra cho bạn những nơi yêu thích và không thích của thành phố.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Top 5 địa điểm yêu thích nhất của tôi tại Quảng Châu

Làng Xiaozhou

Một trong số những địa danh mà tôi yêu thích kể từ khi lần đầu tiên tôi đến thăm nó trở lại trong năm 2010 vẫn là Xiaozhou Village. Tôi khuyên bất cứ ai và tất cả mọi người sống hoặc đi du lịch tại Quảng Châu để thăm làng nghệ thuật này. Nó hoàn hảo cho việc đọc sách trong quán cà phê độc đáo, chụp ảnh và học nghệ thuật.

Mua vé máy bay đi Quảng Châu để tham quan Xiguan

Nơi đây hầu hết đều theo kiến trúc theo phong cách Lĩnh Nam Quảng Đông, tôi đến Xiguan nơi mà là một phần của huyện Liwan bây giờ. Trong thời gian lễ hội và ngày lễ khu vực quanh hồ Liwan có phần thêm một chút đông đúc nhưng nó cũng là một nơi tốt để được hưởng bầu không khí và hương vị một số đặc sản địa phương.

Đảo Đại học

Một nơi tuyệt vời để đi xe đạp là Đảo Đại học. Nơi đây là ngôi nhà của mười trường đại học và ba ngôi làng. Tại đây có dịch vụ cho thuê xe đạp tại các trạm tàu điện ngầm và mỗi cuối tuần, bạn có thể thấy khá nhiều người dân địa phương đi xe đạp và thưởng thức không khí trong lành. Nếu bạn đạp xung quanh các đường vành đai ngoài dài khoảng 20km bạn có thể sẽ mất khoảng một giờ để ngắm cảnh và thư giãn. Nhưng đối với tôi nếu bạn đang đi chơi ở một ngày đẹp trời thì tôi khuyên bạn nên thưởng thức ẩm thực trong một trong 3 ngôi làng Beigang, Beiting hoặc Nanting.

Khuôn viên trường đại học Sun Yat-Sen

Bạn hãy ghé đến trường đại học này để xem đầy đủ các kiến trúc bằng gạch đỏ cũ và cây lớn chuyển trường đến một công viên. Diện tích cỏ rộng lớn là rất tốt cho một chuyến dã ngoại trong ngày, nhưng khi trời bắt đầu để có được tối hơn bạn nên đi đến cổng Bắc, nơi tất cả các loại của người dân từ trẻ em đến ông bà đi chơi và cùng nhau khiêu vũ.

Trung tâm sách Tianhe

Nếu bạn muốn mua sách tại Quảng Châu bạn hoàn toàn nên đầu đến Trung tâm sách của Tianhe. Họ có một cửa hàng sách tiếng Anh trên tầng thứ tư và có phần hơi đắt, nhưng nó có một lựa chọn lý tưởng của sách nước ngoài. Các trung tâm sách cũng có một phần tốt của tài liệu học tập của Trung Quốc. Vì vậy, không có vấn đề nếu bạn đang theo học tại một trường đại học, muốn tự nghiên cứu hoặc chuẩn bị cho kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán HSK, thì bạn nên đến trung tâm sách này.

Thông tin vé máy bay đi Quảng Châu hãng Vietnam Airlines

Bay đến Quảng Châu với vé máy bay Vietnam Airlines đi Quảng Châu giá rẻ là một lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Với một danh sách dài các hoạt động thú vị sẽ chờ đón bạn khám phá. Hãy liên hệ đại lý VinaJet theo hotline 0931.309.515 – 0931.309.525 để cùng hãng Vietnam Airlines chắp cánh một chuyến đi siêu tiết kiệm nhé!