Top 5 điểm tham quan phải đến ở Quảng Châu, Trung Quốc

Quảng Châu nổi tiếng khắp Trung Quốc và thế giới với các món ăn của mình và thương mại nước ngoài. Bên cạnh tòa nhà chọc trời vô tận và trung tâm mua sắm thì thành phố năng động này cũng có rất nhiều nền văn hóa và lịch sử để xem. Hãy đặt vé máy aby Vietnam Airline đi Quảng Châu để khám phá những địa điểm tham quan nổi tiếng nơi đây.

Đường Shangxiajiu cho người đi bộ

Shangxiajiu Pedestrian Street ở quận Liwan, Quảng Châu, là một trong những con đường đi bộ thương mại sầm uất ở Trung Quốc. Nằm trong khu phố cổ của Xiguan, đường dài 1.218 mét với hơn 300 cửa hàng. Các đường phố cũng là một điển hình hỗn hợp của kiến trúc, ẩm thực truyền thống. Nhiều du khách bị hấp dẫn ở đây cho các nhà hàng và cửa hàng thực phẩm, một sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực ẩm thực truyền thống và hiện đại.

Sông Pearl

Sông Pearl là con sông dài thứ ba ở Trung Quốc với chiều dài hơn 2.000 km. Sông này gồm bốn hệ thống sông riêng biệt, đổ vào vùng biển Nam Trung Quốc. Khi màn đêm dần buông xuống, những ánh đánh sáng chiếu lấp lánh, phản ánh trên sông, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Một chuyến đi du thuyền trên sông sẽ là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Scenic Corridor chạy dọc theo bờ sông, khoảng 23 km cũng là một nơi hoàn hảo cho những ai muốn đi dạo và tận hưởng những làn gió nhẹ vào buổi tối.

Học viện Quân sự Hoàng Phố 

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nằm trên đảo Trường Châu của Hoàng Bộ, Học viện Quân sự Hoàng Phố được thành lập vào năm 1924 bởi Sun Yat-sen tu sĩ quan quân đội. Các học viện tập hợp các tài năng quân sự cách mạng vào thời điểm đó. Chiang Kai-shek được bổ nhiệm làm chỉ huy đầu tiên của học viện và Chu Ân Lai, thủ tướng đầu tiên của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đã từng là một trong những giảng viên trong bộ phận chính trị của học viện. Bạn có thể tham quan các Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn, công trình trường học cũ và một cuộc triển lãm ở đây.

Nhà thờ Thánh Tâm

Nhà thờ Thánh Tâm, một nhà thờ Công giáo La Mã, là một trong những nhà thờ cổ nhất tại Quảng Châu và lớn nhất của loại hình này ở miền Nam Trung Quốc. Nằm trên bờ bắc của sông Pearl, nhà thờ đứng ở trung tâm của thị trấn cũ bận rộn. Với chiều rộng 35 mét, dài 78,69 mét, và tòa tháp đôi của nó cao 58,5 mét, đây là nhà thờ Công giáo La Mã lớn nhất trong phong cách Gothic ở Trung Quốc và Đông Nam Á.

Núi Bạch Vân 

Bạch Vân là một trong những danh lam thắng cảnh tuyệt vời nhất tại Quảng Châu, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và di tích lịch sử phong phú. Tổng diện tích của núi Bạch Vân gồm 30 đỉnh núi. Bạn có thể đứng trên đỉnh núi và xem toàn bộ thành phố Quảng Châu cũng như sông Pearl. Cho đến nay sáu khu vực tham quan đã được phát triển và từng có nhiều tính năng độc đáo của riêng mình. Núi Bạch Vân là một nơi hoàn hảo để thoát khỏi thành phố.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Quảng Châu uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 Quảng Châu giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đại lý giải đáp nhiệt tình nhất. Nhanh tay đặt vé máy bay thôi.