Top 7 Thủy Cung Tốt Nhất Nước Mỹ

Mỹ là nơi có một loạt các địa điểm tham quan, khám phá, trong đó không ít các thủy cung với hàng ngàn động vật biển đáng yêu là điểm đến yêu thích của du khách. Điều thú vị hơn nữa là hầu hết các cơ sở này đều là các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào bảo tồn thay vì nuôi nhốt động vật. Khi đến thăm nơi đây, du khách được giáo dục về môi trường của những loài động vật quý giá. Dưới đây là những thủy cung tốt nhất mà bạn nên ghé thăm ở Mỹ.

Thủy cung Georgia, Atlanta

Thủy cung Georgia, Atlanta

Thủy cung Georgia nằm gần Công viên Olympic và Thế giới Coca-Cola. Đây không chỉ là điểm thu hút thú vị ở Atlanta, một trong những điểm thu hút lớn nhất mà còn rất đa dạng với nhiều loài sinh vật biển quý hiếm như cá mập voi. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần dành ra từ hai cho tới bốn tiếng đồng hồ tại đây bởi có rất nhiều thứ để bạn khám phá. Du khách cũng nên đặt trước vé trực tuyến để tránh phải xếp hàng dài tại lối vào. Ocean Voyager là khu trưng bày lớn nhất cho tới nay, nơi cư trú của cá mập voi, cá đuối, cá mú, cá mập và cá đuối gai độc. Đừng bỏ lỡ chương trình xiếc cá heo kéo dài 30 phút, diễn ra mỗi ngày hai lần và bốn lần vào Thứ Bảy ở đây nữa nhé!

Thủy cung Audubon, New Orleans

Thủy cung Audubon ở New Orleans, nằm trong Công viên Woldenberg chứa khoảng 530 loài cá màu sắc dệt qua san hô và thậm chí bạn có thể lặn trong môi trường sống của rạn san hô nơi này. Không chỉ được chiêm ngưỡng sự phong phú của hệ sinh thái dưới nước, du khách còn có thể xem nhiều màn trình diễn ấn tượng từ các loài cá ở đây.

Thủy cung Shedd, Chicago

Thủy cung Chicago Shedd nằm ở bờ hồ Michigan và được bao quanh bởi một đường mòn nhỏ đáng yêu. Hoạt động từ những năm 1930, nó chứa gấp ba lượng động vật và sinh vật biển Audubon. Với 32.000 động vật, Thủy cung Shedd thực sự khiến bạn ngỡ ngàng. Du khách tới thủy cung, đặc biệt là các em nhỏ sẽ rất thích thú bởi được chiêm ngưỡng những loài thủy sinh hấp dẫn từ Tây Bắc Thái Bình Dương như sư tử biển, cá heo mang trắng,…

Thủy cung Quốc gia, Baltimore

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thủy cung Quốc gia, Baltimore

Thủy cung Quốc gia nằm ở bến cảng của Baltimore, ngay trên Phố Pratt. Một không gian bằng kính tuyệt đẹp làm nổi bật Khu vực Living Seashore, Atlantic Coral Reef và Sea Cliffs. Đừng bỏ lỡ chương trình biểu diễn cá heo hoặc đi bộ qua khu rừng nhiệt đới được tái tạo khi ở đây.

Thủy cung vịnh Monterey

Monterey California sở hữu Thủy cung Vịnh Monterey, mở cửa vào năm 1980 bằng một khu rừng tảo bẹ đầu tiên. Mặc dù không rộng lớn hay có nhiều loài thủy sinh nhưng Monterey vẫn thu hút đông đảo du khách, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ. Thủy cung có bộ sưu tập các loài cá hấp dẫn và là khu vực nuôi cá mập đầu búa.

Thủy cung Florida, Tampa

Thủy cung Florida là một trong những thủy cung hàng đầu ở Florida, nằm ở Tampa. Gần các bãi biển mơ mộng như Clearwater, lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đến thủy cung sẽ là trải nghiệm không thể bỏ qua. Cũng là một tổ chức phi lợi nhuận, trọng tâm là giáo dục du khách về môi trường tự nhiên và cách bảo vệ động vật, thủy cung mang đến nhiều khám phá bất ngờ.

Thủy cung New England, Boston

Thủy cung Boston England New England cũng hoạt động để bảo vệ bờ biển. Có lẽ điểm thu hút lớn nhất ở đây là những con rùa biển to lớn, xinh đẹp thực sự là một cảnh tượng ngoạn mục. Thủy cung có hơn 600 loài sinh vật biển. Nếu tới đây vào tháng 4 tới tháng 11 bạn sẽ được lên thuyền ra khu nuôi cá voi duy nhất tại Hoa Kỳ.

Liên hệ đại lí Vietnamaairlines để đặt vé máy bay đến đây thôi nào! Bạn có thể truy cập Vietnamaairlines.com để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay mới nhất để ghé thăm những thủy cung ấn tượng này.