Trải nghiệm những điều thú vị ở Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc, là thành phố cổ lịch sử có nền văn hóa đặc sắc, nổi tiếng khắp thế giới và là trung tâm chính tị văn hóa quan trọng của Trung Quốc. Đây cũng là nơi lưu giữ nhiều di tích lịch sử và các tinh hoa văn hóa nghệ thuật của đất nước Trung Hoa. Sở hữu chiếc vé máy bay Vietnam airlines đi Bắc Kinh để có những trải nghiệm thú vị cùng gia đình tại thành phố xinh đẹp này.

Những hoạt động thú vị tại Bắc Kinh

Đầu tiên chính là tham quan thành phố bằng xe đạp. Nếu có thời gian rảnh rỗi trong lúc du lịch Trung Quốc thì bạn nên thử đi xe đạp dạo quanh thành phố. Chắc chắn bạn sẽ có một cái nhìn khác thú vị hơn về thủ đô náo nhiệt của đất nước Trung Hoa. Hơn nữa việc này còn giúp bạn vừa dễ dàng ngắm nhìn những con đường cùng cuộc sống tấp nập của người dân nơi đây, vừa có thể tăng cường sức khỏe của mình.

Luyện tập Tai Chi

Luyện tập Tai Chi là hoạt động đặc trưng của người dân Trung Hoa. Tai chi là 1 bài luyện đơn giản trong võ thuật Trung Hoa. Nếu bạn muốn học môn võ Tai Chi này trong chuyến đi thì có thể đăng kí tại Bespoke. Trung tâm này có lớp học kéo dài khoảng 1h và địa điểm là ở khu rừng cây của đền Thiên Đường nổi tiếng. luyện tập Tai Chi thực sự rất bổ ích đối với mọi người vì nó giúp bạn thư giãn trong không gian tĩnh lặng.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Một việc mà chắc hẳn khi tới Bắc Kinh ai cũng muốn và chắc chắn phải trải nghiệm 1 lần đó là đi dạo trên Vạn Lí Trường Thành. Công trình này rất hùng vĩ, trải dài khắp khu vực phía Bắc của đất nước và đi qua 9 tỉnh thành. Đoạn tường thành ở Bắc Kinh là nơi dễ dàng để bạn leo nhất. Bạn hãy lên đó tham quan để có thể nhìn ngắm phong cảnh hùng vĩ thu hút vào tầm nhìn xa nhất có thể.

Ngoài những hoạt động trên, tất nhiên bạn có cơ hội tham quan nhiều địa điểm hấp dẫn khác ở Bắc Kinh.

Còn đối với ẩm thực Bắc Kinh, một trong những món ăn nổi tiếng tại Bắc Kinh mà bạn nhất định phải thử là vịt quay Bắc Kinh. Đây được xem là một trong những món ăn mà người dân Bắc Kinh rất tự hào khi giới thiệu đến du khách quốc tế. Bên cạnh vịt quay Bắc Kinh thì nơi đây còn nổi tiếng với món ăn Dimsum nóng hổi nghi ngút khói.

Vương Phủ Tỉnh

Bắc Kinh là thành phố lớn nên bạn không cần lo lắng về hoạt động mua sắm tại đây vì có nhiều điểm mua sắm nổi tiếng với nhiều mặt hàng như Vương Phủ Tỉnh, Phổ Tiền Môn, Đại Sách Lan và chợ Ngọc Trai, chợ tơ lụa…

Chuyến du lịch Bắc Kinh của bạn sẽ không dừng lại tại đây mà còn hứa hẹn với bạn nhiều điều bất ngờ khác. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh với giá tiết kiệm nhất cho hành trình của mình cùng hãng hàng không Vietnam airlines bằng cách đến đại lý vé máy bay Vietnam Airline hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com.